พ่อน้องจีน่า เผยอาการล่าสุด

738

จากค ดี น้องจีน่า เด็ กหญิงอายุเพียง 1 ขวบ 11 เดือน หายตัวปริ ศ น าจากบ้านพัก ในพื้นที่บ้านห้วยฝักดา บ หมู่ 16 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นหมู่บ้านตั้งอยู่กลางหุ บเขา และล้อมรอบด้วยป่าไม้ห่างไกลจากตัวเมือง ตั้งแต่เย็นวันที่ 5 ก.ย.

~

~

~

ก่อนต่อมา คุ มตัว นายเสี่ยว หรือ อาผะ ชาวเขาเผ่าอาข่า ไปเค้นสอบ เนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัย กระทั่งยอมให้การสารภาพแบบวกไปวนมา ระบุ นำตัวน้องจีน่า ไปปล่อยหน้าถ้ำบนดอย

ก่อนกลับคำให้การ บอกว่านำตัวน้องไปปล่อยที่บ่ อน้ำ กระทั่งในที่สุด หลังค้นหานานกว่า 65 ชั่วโมง นายอะบูสือ จะลอ น้าชายของน้องจีน่า ออกตามหาจนพบตัวเด็ ก ที่กระท่อมกลางป่าบนเขาใกล้หมู่บ้าน ในส ภา พปลอดภัย แต่เต็มไปด้วยข้อพิรุธทางคดี นั้น

~

~

ล่าสุด นาย สุริยะ วงศิลารุ่ง พ่อของน้องจีน่า ได้เผยอาการลูกว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้วแต่ยังมีร่อ งรอ ยยุ งกั ดเต็มตัว ส่วนเรื่องค ดีปล่อยตร. ทำงานไป โดยหลังจากที่พบตัวน้องจีน่าเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้

และได้ส่งตัวมารับการรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ แพทย์ให้ น้ำเกลื อ ตรวจร่า งกา ยพบมีอาการขา ดน้ำ และมีร่อ ยรอ ยบา ดแผ ลตามร่า งกา ยคือเเผ ลถู กบา ดด้วยหญ้าหรือกิ่งไม้

~

น้องจีน่า

นอกจากนี้น้องจีน่า ยังมีอาการหวา ดผว าคนรอบข้าง ในวันแรกที่ถูกส่งตัวมาโรงพยาบาลแม้แต่พ่อแม่ยังไม่ยอมให้อุ้ มหรือกอด

โดยในวันนี้น้องเริ่มดีขึ้นและคุ้นเคยแล้ว นอกจากนี้สภา พจิ ตใ จน้องจีน่าจะมีจิ ตแพทย์เด็ กเข้ามาดูแลช่วยฟื้ นฟูต่อไป

~

น้องจีน่า

อย่างไรก็ตาม ขอให้น้องจีน่ากลับมาร่าเริงเหมือนเดิมนะคะ

You might also like