อุ๊บ วิริยะ ประกาศปั้น ลูก ธันวา ราศีธนู

518

จากกรณีการจากไปของ นักร้องลูกทุ่งดัง ธันวา ราศีธนู เจ้าของบทเพลง ไก่ตาฟาง ซึ่ง เ สี ยจากCV เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 นำความเ ศ ร้ ามาสู่แฟนเพลงและเพื่อนๆศิลปินในวงการที่สนิทกับ ธันวา เป็นอย่างมาก

~

~

~

โดย ธันวา ราศีธนู ยังได้โพสต์ข้อความสุดท้ายถึงลูกทั้ง 2 คน คือ น้องน้ำโขง และน้องแผ่นดิน ที่ทำอาหารให้คุณพ่อกินคือ แจ่วปลาร้า นึ่งไข่ ข้าวเหนียวทอด ซึ่งธันวาบอกว่า นี่คือกับข้าวที่อร่อยที่สุดในโลก

ก่อนหน้านี้ ธันวา ราศีธนู ได้มีผลงานเพลงของน้องน้ำโขง ลูกสาวคนโตลงในช่องยูทูบ ธันวา ราศีธนู ในชื่อเพลง รักนะ รวมทั้งยังทำเพลง ห่างเพราะรัก ร่วมกันกับน้องน้ำโขงและน้ำแผ่นดินอีกด้วย

~

~

ด้านนนักปั้นมือทอง วิริยะ พงษ์อาจหาญ ธันวา และให้กำลังใจทางครอบครัว โดยพี่ อุ๊บ ยินดีให้การช่วยเหลือ ลูกชาย-ลูกสาว ทั้งสองคนอย่างแน่นอนเพื่อให้มีงานในวงการบันเทิง โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า

~

ไม่ต้องห่วงอะไรนะครับน้อง ธันวา ราศีธนู เรื่องงานในวงการบันเทิงของ น้องน้ำโขง และ น้องแผ่นดิน ลูกสาวและลูกชายสุดรักของธันวา ครูอุ๊บ จะสานต่อให้ถึงที่สุดเลยนะครับ น้องน้ำโขงน้องแผ่นดินลูกศิษย์ครูอุ๊บ จากสถาบันสอนเดินแบบ-บุคลิกภาพและการแสดง Oop Model Thailand

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

You might also like