อ้ว น รีเทิร์น ประกาศให้รางวัล

773

วันที่ 8 กันยายน 2564 หลังจากเจ้าหน้าที่เร่งหาตัวน้องจีน่า เด็ กหญิงวัย 1 ขวบ 11 เดือน หลังชายในหมู่บ้านใน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ สารภาพว่าอุ้มเด็ กไปถวายให้เจ้ าป่าเจ้าเขา ปล่อ ยทิ้ งไว้คนเดียวนาน 4 วัน

ล่าสุด เวลาประมาณ 12.00 น. ได้รับรายงานว่า ทีมค้นหาพบ น้องจีน่า แล้ว อยู่ภายในกระท่อมร้า งหลังหนึ่งบนดอยสูง ห่างจากบ้านของน้องจีน่าประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาในการเดินทางไปถึงประมาณ 20 นาที

~

~

โดยส ภา พของน้องจีน่าตัวเปื้อ นโคล น แต่ไม่ได้มีท่ าทีร้อ งไ ห้ เจ้าหน้าที่จึงนำ น ม ถั่วเหลืองให้ดื่ม ซึ่งน้องจีน่าได้ดื่มแบบไม่วางกล่องเลย

~

เจอน้องจีน่า

ทั้งนี้นาทีพบตัวน้องแม่ของน้องวิ่งมาบอกเจ้าหน้าที่ว่าพบตัวน้องแล้ว โดยคนที่เจอน้องเป็นคนแรกคือพี่ชาย หลังเจ้าหน้าที่ตามไปที่กระท่อมดังกล่าวภาพที่เห็นคือน้องจีน่านั่งเล่นอยู่

~

~

ได้ยกมือไหว้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยค้นหาลูกสาวจนเจอ และวิ่งรอบหมู่บ้านแสดงความดีใจที่ลูกสาวปลอดภัย

~

~

ระหว่างนั้น ได้มีการส่งภาพของ น้องจีน่า เด็ กหญิงอายุ 1 ขวบ 11 เดือน เข้ามาในมือถือ เป็นภาพ น้องจีน่า นั่งอยู่ในกระท่อม มีอาการปลอดภัยนั่งเล่นอยู่

เจอน้องจีน่า

~

~

โดยก่อนหน้านี้ระหว่างเจ้าหน้าที่ยังคงค้นหาตัวน้องจีน่าอยู่ ในรายการ แซ่ บท ะ ลุจอ พิธีกรดัง อ้ว น รีเทิร์น ได้ประกาศกลางรายการขณะรายงานข่าวของน้องว่า ใครที่สามารถพาน้องจีน่ากลับบ้านได้ หรือให้เบาะแสพาน้องกลับบ้านได้ จะให้รางวัล 50,000 บาท

ภาพจาก แซ่ บท ะ ลุจอ

เหตุผลเพราะรู้สึกสงสารเพราะตนเองก็มีหลาน ถ้าหลานหายออกจากบ้านไป พ่อแม่ต้องเป็นทุ กข์ใจและภาวนาขอให้น้องปลอดภัย

~

You might also like