แอน สิเรียม เลข 5 ยังสวยไม่สร่าง

1,466

สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2514 ชื่อเล่น แอน เป็นนักแสดง นางแบบ พิธีกรหญิง ผู้จัดละคร และยูทูบเบอร์ชาวไทย สิเรียมคบหาและสมรสกับบิลลี่ โอแกน นักแสดงและนักร้องชาวไทย หลังจากที่ทั้งคู่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง รักซึมลึก และแสดงคู่กันมาอีก 7 เรื่องจนเกิดความรัก ทั้งสองมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ นนลนีย์ โอแกน ชื่อเล่น นนนี่ ภายหลังทั้งคู่แยกทางกัน

~

~

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังคงความสวยและความแซ่บสำหรับสาว แอน สิเรียม เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี แม่ก็ยังเรียกเรตติ้งได้เสมอหากคิดจะโชว์ความแซ่บ

กับลุกส์ล่าสุดในวัย 49 แม่สิเรียมก็มาแบบเบา ดูสวยสง่าสมวัย แต่พอมองไป ช่ ว ง ล่ าง แม่แอบมีความแซ่บไม่ได้เบาเหมือน ช่ ว ง บ น เพราะถึงแม้ ช่ ว ง บ น แม่จะใส่เต็มปิดมิดชิด

~

~

ที่ต้องบอกว่าสาวแอนนั้นจัดเต็มทุกครั้ง และต้องบอกว่าทุกลุกส์อีกด้วย ยิ่งลุกส์ล่าสุด ที่ถึงแม้ว่าแม่จะจัดเบา แต่บอกได้เลยว่าความแซ่บของแม่ไม่เบาเหมือนที่เห็นจริง ๆ เพราะถึงแม้ว่า ช่ ว ง บ น แม่จะใส่เต็ม แต่ ช่ ว ง ล่ า ง แม่นั้นแอบเผ็ชที่เกินคำว่าแซ่บไปมาก

~

ไม่น่าเชื่อว่านี่คุณแม่ลูกหนึ่ง แถมยังเป็นสาววัย 49 แล้วด้วย บอกได้คำเดียวว่าเป๊ะมาก ใครที่อยากดูดีแบบสาวแอนก็ต้องเริ่มดูแลตัวเองกันตั้งแต่วันนี้แล้ว ในอนาคตจะได้ปังแบบสาวแอนจ้า

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

You might also like