หนุ่ม กรรชัย

751

เรียกได้ว่าหลังจากรู้ข่าวก็ทำเอาแฟนๆแห่เป็นห่วงกันมากมายเลยทีเดียวสำหรับคุณ หนุ่ม กรรชัย กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วง หลัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย กำลังนั่งจัดการสดอยู่ ระหว่างนั้นหนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า รู้สึกไม่ค่อยสบาย หัวใจเต้นผิดจังหวะ และรู้สึกเหนื่อยๆ เอามือจับหน้าอกตัวเอง จน ดีเจเชาเชา ที่ร่วมจัดรายการด้วย ต้องถามว่าไหวมั้ย ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย บอกว่า เป็นโ ร ค ประจำตัว

~

~

~

ภาพจาก รายการข่าวใส่ไข่

ขณะที่ ทวิตเตอร์ Red Skull ได้ทวีตว่า พี่หนุ่ม หั ว ใจเต้นผิดจังหวะ มีอาการเหนื่อยเห็นได้ชัดตอนจัดรายการ ตอนนี้ทีมงานเรียกรถพย าบาลเพื่อนำไปตรวจที่ รพ.แล้วครับ ขอให้ไม่มีอะไรรุนแ รง นะพี่ แกเพิ่งฉี ดวั ค ซี น เ ข็ ม 2 มาด้วย

~

~

ภาพจาก รายการข่าวใส่ไข่

ด้านจ่าพิจิตจากเพจ Drama-addict โพสต์ข้อความระบุว่า เฮียแกมีอาการ หั ว ใ จ เต้นผิดจังหวะ (เป็นโ ร ค ประจำตัว) เริ่มมีอาการช่วงต้นๆรายการข่าวใส่ไข่ หน้า ซี ด ดู มึ น และเอามือจับหน้าอกตัวเองตลอด ล่าสุดไปหาหมอแล้ว ตอนนี้ปลอดภัยครับ หมอให้ ย า รัก ษาอาการ หั ว ใ จ เต้นผิดจังหวะแล้ว ฝากถึงมดดำ วันหลังเห็นเฮียแกออกอาการแบบนี้ พักรายการ เอาแกไปส่ง รพ เลยเน้อ แล้วให้คนอื่นอ่านแทน อย่ารอจนถึงจบรายการ

~

~

~

ภาพจาก รายการข่าวใส่ไข่

ขอบคุณ มติชนออนไลน์ และรายการข่าวใส่ไข่

You might also like