กรรชัย แทบห้ามไม่ทัน แขกรับเชิญเกือบวางมวยกับ หมอปลา

678

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ หมอปลา ที่หลังจากบุกบ้าน นายสุนทร เฝือกเที่ยง อายุ 71 ปี ที่อ้างตนว่าคือจอ มข มั งเว ทย์เป่าทองหายเข้าศีร ษ ะได้ ซึ่งเคสนี้ หมอปลา ไปช่วยพิสูจน์ เนื่องจากมีผู้เสียหายเข้าร้องเรียน เพื่อจะขอเงิน 25,000 บาทคืน หลังจากเสียค่าเล่าเรียนแล้วทำไม่ได้อย่างที่ นายสุนทร กล่าวอ้าง

~

~

ภาพจาก โหนกระแส

ก่อนหน้านี้ นายสุนทร ได้บอกว่าเดี๋ยวให้ลูกศิษย์ออกไปโชว์ตัว และทำการพิสูจน์เป่าทองให้เห็นจะจะ ในรายการทีวี กระทั่งเมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ลูกศิษย์นายสุนทร ได้ไปออกรายการโหนกระแสที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ร่วมกับ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา

~

~

ภาพจาก โหนกระแส

แต่มีช่วงตอนหนึ่งที่เกือบจะได้วางมว ยกันในรายการ เนื่องจากหลังจากที่คุยกันไปได้สักพัก หมอปลาก็พูดใส่ลูกศิษย์จากสำนักดังกล่าวว่า เม าย ากันยุงเหรอ ทันใดนั้นเอง ลูกศิษย์คนดังกล่าว ถึงกับลุกจะเดินเข้าไปหาหมอปลา ทำให้หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลุกมาห้ามแทบไม่ทัน พร้อมบอกกับลูกศิษย์คนดังกล่าวว่า ใจเย็นๆ มีเรื่องในนี้ไม่ได้

~

จากนั้นหลังจากที่พูดคุยกันได้ไม่นาน หนุ่ม กรรชัย ถึงยิงคำถามไปยัง นายสุนทร ที่ทำการโฟนอินเข้ามาในรายการว่า ตกลงว่าเรื่องเป่ าทองมีจริงๆ? ซึ่ง นายสุนทร ก็ได้ตอบกลับมาว่า ตนกล้าส าบา นเลยว่ามีจริงครับ ผมไม่มีจริงขอให้ผมมีอันเป็นไป

พร้อมกับอธิบายว่า พูดจริงๆเลยนะ ระยะที่ผมเรียนมาประมาณซักปีนึง ด้วยวิชาพวกนี้มันต้องค่อยๆฝึกไปเรื่อยๆ มันเป็นการกลั้ นลมหายใจ ตัว นายสุนทร เองทำได้ ซึ่ง นายสุนทร ได้ยืนยันว่า สามารถเป่ าทะลุกระดานเลย

ทว่าหมอปลาได้พูดขึ้นมาอีกครั้งว่า แล้วทำไมเมื่อวานถึงไม่มาทำให้ดู ซึ่งทาง นายสุนทร ได้ตอบกลับไปว่า หมอปลาเอย ผมจะทำไปเพื่ออะไร

~

ทำให้หมอปลาตัดสินใจพูดว่า ในเมื่อคุณอ้างว่าคุณเป่ าได้ ก็อยากรู้ว่าคุณเป่ าได้จริงหรือเปล่า ไม่งั้นผมก็พูดได้ว่าผมไปเหยีย บตามทางทั้งๆ ที่ผมเหยีย บไม่ได้ ทำไมจะพูดอะไรก็ได้เหรอ ทั้งๆ ที่จริงๆ มันทำไม่ได้

ซึ่งทาง นายสุนทร ได้ตอบกลับมาอย่างรวดเร็วว่า ความคิดใครความคิดมัน มันก็เรื่องของคุณ คุณก็ศรัทธาในความคิดของคุณไง

ขณะที่ทางลูกศิษย์ของ นายสุนทรได้สวนขึ้นมาอีกครั้งว่า เขามาว่าผมว่าผมเม าย ากันยุ ง มันเกินไปนะ ก่อนที่ หมอปลา ถึงสวนกลับอีกครั้งว่า หรือว่าเม าใ บก ร ะท่อ มล่ะพี่ เดินยังแทบไม่มีแรงเดินเลยพี่เอย เขายังไม่แ ก่เลย

ภาพจาก โหนกระแส

จากนั้น ลูกศิษย์นายสุนทร เริ่มมีอารมณ์โ มโ ห ก่อนจะพูดขึ้นมาว่า เขาหยา บคา ยกับผมนะ ซึ่งทาง หมอปลาก็ได้ตอบกลับไปว่ายังไม่ได้ขึ้นค ำหยา บเลย ลูกศิษย์นายสุนทร จึงได้ต่อปากอีกว่า แล้วพูดแบบนี้หมายความว่าไง

~

ภาพจาก โหนกระแส

ทางด้าน หมอปลา ก็ได้พูดอีกครั้งว่า แรงเดินยังไม่มีเลยพี่ อย่ามีเรื่องเลย ทำให้ ลูกศิษย์นายสุนทรยิ่งฉุ นหนัก พร้อมทั้งพูดออกไปว่า มาว่าอย่างนี้ได้ยังไง ผมก็บอกแล้วว่าผมไม่ใช่ลูกศิษย์ พอถามอะไรผมก็ไม่รู้สิ

คลิป

อย่างไรก็ตาม งานนี้หนุ่ม กรรชัย ถึงกับห้ามเกือบไม่ทันเลยทีเดียว

ขอบคุณ โหนกระแส

เรียบเรียง siamstreet

You might also like