ณวัฒน์ อัพเดทอาการ

1,130

วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า พิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กอัพเดตอาการ cv หลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 6 วันแล้ว ซึ่งวันนี้เจ้าตัวได้ไลฟ์ขณะที่ พยาบาล เข้ามาฉีดยา เจ าะโล หิ ต วัดความดัน วัดค่าออกซิเจน

ซึ่งค่าออกซิเจนถือว่าสำคัญต่อคนที่เป็น cv ถ้าต่ำกว่า 90 จะถือว่าไม่ดี โดยวันนี้ ณวัฒน์ วัดค่าออกซิเจนได้ 95-96 ถือว่าอยู่ในเกณที่ดีขึ้น ถ้าเทียบกับวันแรกที่มารักษา ค่าออกซิเจนของตนไม่ถึง 90

~

~

~

ทั้งนี้ ณวัฒน์ เผยว่า ตนได้พูดคุยกับ โก๊ะตี๋ ถ้ารอ ดออกมา จะร่วมกันทำโครงการช่วยเหลือสังคม พร้อมทั้งขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุที่กิ่งแก้ว ฝากรัฐบาลเข้าไปดูหน่อย

~

~

ก่อนจบไลฟ์ ณวัฒน์ เผยว่า คุณหมอกำลังจะเข้ามาเอ็กซเรย์ปอด หากผลออกมาแล้วจะอัพเดตอีกที

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล (ชื่อเล่น ไก่) เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักเดินทางท่องเที่ยวชาวไทย และผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกรรายการ เอ็กซิบิชั่น โชว์ ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ ไอทีวี ตามด้วยรายการก่อนถึงจันทร์

~

หลังจากนั้นก็มีอีกหลายรายการที่ทำให้เป็นที่รู้จักในนามพิธีกรรายการโทรทัศน์ของเมืองไทย รายการที่โดดเด่น เช่น รายการคุยแห กโค้ง รายการเปิดเมืองแปลก รายการอะเมซิ่งเมืองไทย รายการ ทูไนท์โชว์ รายการเพชรรามา

~

อีกทั้งการเป็นพิธีกรในงานการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550–2555 และเป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลขึ้นในปี พ.ศ. 2556

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news.in.th

You might also like