มิว นิษฐา โพสต์ภาพล่าสุด

768

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราแถวหน้าเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวคนสวย และมากความสามารถอย่างสาว สาวมิว นิษฐา ที่หลังแต่งงานกับ เซนต์ หรือ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทายาทหมื่นล้านตระกูลดัง หลังแต่งงานได้ไม่นาน ทั้งคู่นั้นก็มีโซ่ทองคร้องใจแล้วจ้า ทำเอาแฟนๆแห่ยินดีกันยกใหญ่เลย ล่าสุด เล่นเอาชาวเน็ตลงมติเป็นเสียงเดียวกันเลยจริงๆว่า คนอะไรสวยเวอร์ขนาด ท้ อ ง ยัง ส ว ย ขนาดนี้ หลังได้เห็นภาพใหม่ ที่ นางเอกว่าที่คุณแม่ สาวมิว นิษฐา อัพลงโชว์ในอินสตาแกรม

โดยแม่มิวอัพเดตแคปชั่นว่า See you real soon my baby M Photo by papa @saint_tk

#38weekspregnantซึ่งมีเพื่อนๆ ด า ร า และชาวเน็ตแห่มาชมกันใหญ่ เช่น

คุณแม่ไม่เปลี่ยนเลย ดูแลตัวเองดีมาก หลัง ค ล อ ด ไม่เกิน 2 เดือน ก็น่าจะเข้าที่แล้ว

เรา 23 วีค พุ ง เราเท่ากันเลย

แม่มิวสวยมากกก

เป็นคน ท้ อ ง ที่สวยมากกกกค่ะะะ สวยจริงๆๆๆ,so beautiful mommy ฯลฯ มิว นิษฐา เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ซึ่งเป็นเด็กที่สนุกสนานน่ารัก ได้ผลการเรียนดี เกรด 3 ขึ้นตลอด และเมื่อเรียนจบมัธยมก็เลือกที่จะเรียนต่อทางด้านแฟชั่น เพราะตัวของมีชอบแฟชั่นอยู่แล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าตัวของเธอนั้นจะเรียนสายคณิต-อังกฤษมาก็ตาม แต่ในช่วงเวลาที่เรียนมัธยมเธอก็วาดเขียนฝึกฝีมือมาตลอด จนไปลงเรียนเสริมวิชาต่างๆ อย่างเช่นวาดภาพสีน้ำ สเก็ตช์ภาพ รวมไปถึงเรียนจัดองค์ประกอบศิลป์

จึงทำให้เธอมีความสามารถทางด้านศิลปะมากยิ่งขึ้นจนสามารถสอบตรงและติดคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้ รวมไปถึงด้านภาษาอังกฤษเธอก็เป็นคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเก่งมากๆ

เรียนภาษาตั้งแต่สมัยประถม เคยไปเรียนพิเศษกับคุณครูเจ้าของภาษา รวมถึงไปเรียนภาษาอังกฤษคอร์สสั้นๆ กับเพื่อนๆ

ที่ประเทศนิวซีแลนด์สมัยเรียนมัธยมอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอคนนี้จะทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องในคนเดียว

You might also like