ลุงพล ป้าแต๋น เจิมรถตู้ป้ายแดงคันใหม่

847

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่หน้าบ้าน นางสมพร หลาบโพธิ์ และนายไชย์พล วิภา หรือป้าแต๋น-ลุงพล ยังคงมีเหล่ายูทูบเบอร์ออกมาทำกิจกรรมไลฟ์สดทางยูทูบตามปกติ
หลังจากที่ นางสมพร หรือ ป้าแต๋น ถูกหมายเรียกเพื่อให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ใน 2 ข้อหา คือ การกระทำใดๆ เพื่อทำให้ผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป ตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญามาตรา 150 ทวิ // และมาตรา 83 ประมวลกฎหมายอาญา เกี่ยวกับการเป็นตัวการร่วมกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

~

~

~

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลา 07.30 น. ลุงพล ป้าแต๋น พร้อมกลุ่มยูทูบเบอร์บางส่วนเดินทางไปที่วัดดานพระอินทร์ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อไปพบกับพระอาจารย์พล เจ้าอาวาสวัด เพื่อเจิมรถตู้ใหม่ป้ายแดง พร้อมกับเสริ มดว งชะตาให้ป้าแต๋น

ส่วนการที่จะรับทราบข้อกล่าวหาในวันพรุ่งนี้ (4 กันยายน 64) นั้น ทาง นางสมพร หลาบโพธิ์ ได้ยืนยันผ่านยูทูบของตนเองว่าจะมีการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแน่นอนที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

~

~

ด้านแม่น้องชมูพู่ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ยังคงทำกิจกรรมที่บ้านตามปกติ พร้อมกับปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว โดยบอกเพียงสั้นๆ ว่า ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามกฎหมาย

ต่อจากนี้ไปก็เป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่จะดำเนินการนำตัวผู้กระทำความผิดมาลงโท ษ ซึ่งตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรมาก นอกจากขอให้เป็นไปตามที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการ

~

อย่างไรก็ตาม ลุงพล ป้าแต๋น ออกไปทำบุญที่วัดแต่เช้า เจิมรถตู้ป้ายแดงคันใหม่ พร้อมกับเสริ มดว งชะตา ยืนยันพรุ่งนี้ป้าแต๋นไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.กกตูม แน่นอน

You might also like