ป้าแต๋น ลุงพล

930

เมื่อวันที่ 3 กันย ายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่หน้าบ้าน นางสมพร หลาบโพธิ์ และนายไชย์พล วิภา หรือป้าแต๋น-ลุงพล ยังคงมีเหล่ายูทูบเบอร์ออกมาทำกิจกรรมไลฟ์สดทางยูทูบตามปกติ หลังจากที่ นางสมพร หรือ ป้าแต๋น ถูกหมายเรียกเพื่อให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ใน 2 ข้อหา คือ การกระทำใดๆ กับ (ศ-พ) เพื่อทำให้ผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป ตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญามาตรา 150 ทวิ // และมาตรา 83 ประมวลกฎหมายอาญา เกี่ยวกับการเป็นตัวการร่วมกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป

~

~

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลา 07.30 น. ลุงพล ป้าแต๋น พร้อมกลุ่มยูทูบเบอร์บางส่วนเดินทางไปที่วัดดานพระอินทร์ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อไปพบกับพระอาจารย์พล เจ้าอาวาสวัด เพื่อเจิมรถตู้ใหม่ป้ายแดง พร้อมกับเสริมดวงชะตาให้ป้าแต๋น ส่วนการที่จะรับทราบข้อกล่าวหาในวันพรุ่งนี้ (4 กันยายน 64) นั้น ทาง นางสมพร หลาบโพธิ์ ได้ยืนยันผ่านยูทูบของตนเองว่าจะมีการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแน่นอนที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

~

~

ภาพจาก Snook

ด้านแม่น้องชมูพู่ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ยังคงทำกิจกรรมที่บ้านตามปกติ พร้อมกับปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว โดยบอกเพียงสั้นๆ ว่า ตอนนี้ทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามกฎหมาย ต่อจากนี้ไปก็เป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่จะดำเนินการนำตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษ ซึ่งตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรมาก นอกจากขอให้เป็นไปตามที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการ

~

และมีชาวโซเชียลบางส่วนได้เผยภาพบ้าน นายพล กับ นางแต๋น พบว่าบริเวณบ้านมีการปรับปรุงไปจากเดิมเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียวโดยเฉพาะกำแพงบ้านที่สูงท่วมหัว

อย่างไรก็ตามขอให้คดีจบลงไวๆเป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้องชมพู่ครับ

You might also like