โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล

1,002

หลายคนยังไม่เคยรู้ว่าอดีตนางเอกผันตัวมาเแป็นผู้จัด เป็นละครเรื่องที่ 2 ของ นักแสดงมากฝีมือ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ในฐานะผู้จัด-ผู้กำกับ บริษัท ไฮ พิกเซล สำหรับ ละครฟีลกู๊ด พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ช่อง3

~

~

~

ซึ่งได้แรงบันดาลบันดาลใจมาจากอาการ ป่ ว ย SLE ของตัวเอง ที่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยครั้ง จึงได้ร่วมกับหุ้นส่วน พรมนัส รัตนวิชช์ เขียนพล็อตละครขึ้นใหม่ และความที่เป็นคนใส่ใจในงานทุกขั้นตอน ทำให้งานผู้กำกับของโดนัท ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียด เจ้าตัวเลยต้องแอบรับบท พี่ว้าก เป็นครั้งคราว

~

~

โดนัทถือว่ายังเป็นผู้จัดน้องใหม่ เพราะเพิ่งทำเป็นเรื่องที่ 2 ตอนที่ทำละครเรื่องแรกคือเครียด ปัญหาเยอะ แต่เรื่องนี้ ตั้งรับได้แล้ว อุดทุกรอยรั่วให้เยอะที่สุด ส่วนการเป็นผู้กำกับ เรื่องนี้มีนักแสดงน้องใหม่ ริว วชิรวิชญ์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มิล ศรุต และน้องที่ยังไม่เคยร่วมงาน อย่าง แยม มทิรา

~

โดนัทรู้ว่าปัญหาของเด็กใหม่คือ ความเกร็ง ความตื่นเต้น เราก็ต้องให้เวลา ให้ทำการบ้านเยอะๆ การทำอะไรสดใหม่หน้ากอง อาจจะรู้สึกกดดัน แต่นี่คือสิ่งที่นักแสดงต้องเจอ และในบางครั้ง น้องๆ แอบงอแงบ้าง ไม่ใช้เขาดื้อนะ แต่อาจจะพยายามจนรู้สึกเหนื่อย เราเลยต้องสวมบทพี่ว้ากในบางครั้ง ไม่ใช่ดุให้กลัว แต่ความเข้มของเราในบางจังหวะ โดนัทเชื่อว่าเขาจะฮึดและสู้ ซึ่งก็ได้ผล เพราะทุกคนที่ได้เช็คงานของตัวเอง เขารู้สึกหายเหนื่อย

เรื่องนี้จะเล่าถึงความรักของคน 3 คู่ ที่มีเรื่องของวัยที่ต่างกัน แยม (ซิสอร) รับบทป้าวัย 52 ปี รักกับ ริว (ตั้ม) เด็กหนุ่ม วัย 25 ปี หรือ พี่ชาคริต (ดนัย) มนุษย์ลุง ที่รักเด็กสาวมหาลัยอย่าง คริสซี่ (เมย์)

~

หรือเรื่องความเหมาะสมด้วยวิชาชีพ ของอาจารย์หมอที่รับบทโดย บอม ธนิน (ต๊ะ) กับ นักศึกษาแพทย์ อย่าง น้องมิ้นท์ และยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง พี่ตุ๊ก ญาณี, พี่เจี๊ยบ กาญจนาพร,พี่ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ฯลฯ ยังมีสายฮา อย่าง จียอน, ปิงปอง ร่วมด้วย ซึ่งสถานการณ์ที่ตัวละครทุกตัวต้องเจอ มีทั้งคอมเมดี้ ดราม่า แอ็คชั่น ที่รับรองว่า สนุก ครบรสแน่นอน

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

You might also like