ด่วน ค้นบ้าน ดาบโบ้ มือขวา ผกก.โจ้ เจอหลักฐานคาตา

741

ความคืบหน้าคดี ผู้กำกับโจ้ หลังจากที่ ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ภาค 6 ได้อนุญาตให้โอนฝากขัง “ผู้กำกับโจ้” พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล และพวกรวม 7 คน ไปยังส่วนกลาง และให้โอนการขังระหว่างสอบสวน ไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ล่าสุดนั้นในวันที่ 2 ก.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเปิดปฏิบัติการค้นบ้าน ชุด05 ของผกก.โจ้เเละลูกน้อง

โดยทาง”เพจบิ๊กเกรียน” มีรายงานว่า จากคำสั่งของ “บิ๊กใหม่”พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ให้เปิดปฏิบัติการรุ่งสาง ค้นบ้านตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด05 ซึ่ง พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สส.ภ.จว.นครสวรรค์ ได่นำกำลัง ตำรวจกองกำกับการสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ และกองปราบ กระจายกำลังเข้าค้นบ้าน ตำรวจชุด 05 เข้าตรวจค้นห้องพักผกก.โจ้ ได้เจออุปกรณ์การเสพยา และเศษผงสีขาว ไม่ระบุว่าเป็นชนิดใด รอผลตรวจ

ขณะอีกชุด ได้ค้นบ้านดาบโบ้ ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว อดีต ผบ.หมู่(ป.)สภ.เมืองนครสวรรค์ พบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้ คาดว่า พล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รอง ผบช.ภ.6 ในฐานะโฆษก จะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในเร็วๆนี้

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก บิ๊กเกรียน

ทั้งนี้ทางเพจบิ๊กเกรียน ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับ ดาบโบ้ ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว ถือเป็นกุญแจสำคัญ ที่จี้งาน ไปอุ้ม มาวิน”ผู้ต้องหา และเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ อีกทั้งยังเป็นพ่อบ้าน ทั่วเมืองนครสวรรค์ เป็นมือให้ผู้กำกับโจ้

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

You might also like