กองปราบฯ ค้นคอนโดโจ้

929

เมื่อวานนี้ (1 กันยายน 2564) รายการข่าวเย็นช่องวัน รายงานความคืบหน้าคดี พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนพล อดีตผู้กำกับโจ้ ก่อเหตุใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิตภายในโรงพัก ว่า หลังคดีถูกโอนย้ายไปยังกองปราบฯ เบื้องต้นทนายความส่วนตัว กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ดีเพราะสะดวกต่อการสอบสวน พร้อมกันนี้อดีตผู้กำกับโจ้ ยังคงยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตไม่ได้เสียชีวิตทันทีในโรงพัก หลังถูกถุงคลุมหัว เพราะขณะนำตัวส่งโรงพยาบาลยังมีสัญญาณชีพอยู่

ด้าน พล.ต.ต. ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ กล่าวถึงความคืบหน้าคดีว่า เกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังส่งให้กองปราบฯ รับไปทำต่อ อีกไม่นานคงจะสรุปสำนวนได้ ตอนนี้ยังไม่มีการออกหมายจับใครเพิ่ม และก็ยินดีเข้าชี้แจงเรื่องคดีกรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน จะเชิญตำรวจเข้าให้ข้อมูล

ขณะที่ นิติคอนโดมิเนียมที่อดีตผู้กำกับโจ้เช่าพักอยู่ใน จ.นครสวรรค์ เปิดเผยหลังมีกระแสข่าวว่ามีตำรวจเข้ามาตรวจสอบห้องพักว่า เป็นความจริง มีตำรวจกองปราบฯ 3 นาย เข้ามาตรวจค้นตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม

ที่ผ่านมา แต่เรื่องที่ว่าเจอหลักฐานอะไรหรือไม่นั้นไม่ทราบ โดยอดีตผู้กำกับโจ้มาเช่าพักตั้งแต่ปลายปี 2563 ราคา 6,500 บาท แต่เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ทางญาติ ๆ ของอดีตผู้กำกับโจ้ได้มาขอยกเลิกสัญญาเช่าไปแล้ว

ภาพจาก บิ๊กเกรียน

ทั้งนี้ ล่าสุด (2 กันยายน 2564) เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานผลการปฏิบัติการรุ่งสาง ค้นบ้านตำรวจชุดปราบปราม ย า เ ส พ ติ ด 05 ซึ่งเป็นตำรวจชุดตรวจยา เ ส พ ติ ด ของอดีตผู้กำกับโจ้ จากคำสั่งของ พล.ต.อ. สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ว่า จากการค้นห้องพักของอดีตผู้กำกับโจ้ พบอุปกรณ์การ เ ส พ ย า และเศษผงยาเสพติด แต่อยู่ระหว่างตรวจสอบชนิด

ภาพจาก บิ๊กเกรียน

และผลการตรวจค้นบ้านดาบโบ้ หรือ ด.ต. วิสุทธิ์ บุญเขียว ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ พบ ย า เ ส พ ติดจำนวนหนึ่ง

You might also like