นิติคอนโด

3,953

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก มาดูหนังกันต์ ได้มีการเผยคลิปวิดีโอลูกบ้านสาวทำร้ า ยร่ าง ก ายนิติคอนโด ด้วยการตบหน้าหลายครั้ง หลังไม่พอใจที่นิติส่งอาหารให้บนห้องช้า เนื่องจากเจ้าตัวเป็นผู้เสี่ ยงสูง และต้องกักตัวในห้อง เพราะแฟนติดโ ค วิ ด 19 ซึ่งจากคลิปจะได้ยินว่าตัวลูกบ้านใช้ถ้อยคำรุ น แ ร ง ดูถูกนิติ อ้างตนว่าเป็นลูกนายพล เพิ่งทำหน้าอกมา 2 แสน แม้จะมี รปภ. และลูกบ้านคนอื่น ๆ เข้าห้ามก็ไม่ฟังซ้ำยังขู่คนห้ามด้วย

~

~

โดยลูกบ้านรายนี้พยายามจะลงมาเอาอาหารเอง ทั้งที่นิติแจ้งแล้วว่าไม่ได้ แม้จะอ้างว่าไม่ได้ติดเชื้อเพราะตรวจแล้วเป็นลบ แต่ไม่มีเอกสารที่เป็นทางการยืนยัน ซึ่งคลิปดังกล่าวตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในขณะนี้นั้น

~

~

โดยล่าสุด รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานความคืบหน้าว่า ผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้จัดการนิติคอนโดดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (29 สิงหาคม) ได้เดินทางไปตรวจเพื่อหาเชื้อที่โรงพยาบาล พร้อมกันนี้ได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สน.สุทธิสาร โดยมีการเรียกค่าสินไหมจำนวน 50,000 บาท

~

ทั้งนี้ ทางลูกบ้านคู่กรณีกลับต่อรองเหลือ 30,000 บาท ก่อนจะมีการขอโทษต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไกล่เกลี่ยกันแล้ว พร้อมกันนี้ตัวลูกบ้านก็ได้ทำเรื่องยกเลิกสัญญาเช่าเพื่อขอย้ายออกจากห้องที่เจ้าตัวเช่าอยู่ภายใน 7 วัน

~

~

ด้านเพื่อนบ้านในคอนโด เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า กฎดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทำกันทั้งประเทศ การที่กระทำแบบนี้ผิดมาก ซึ่งเรื่องส่งอาหารหากจะช้าไปบ้าง ก็ขอให้ใจเย็น ๆ เพราะนิติเองก็มีงานหลายอย่าง ทั้งเรื่องพัสดุเรื่องบ้าน ที่เยอะมาก แต่คนก็ต้องถูกจำกัดลง การอยู่ด้วยกันก็อยากให้เคารพกฎ แม้บางอย่างอาจจะไม่สะดวก แต่ก็เป็นเหมือนกันหมด อยากให้เห็นแก่ส่วนรวมบ้าง

You might also like