สรยุทธ ถึงกับ ทนไม่ไหว หลังหนุ่มทำเรื่องจบป.ตรี สุดท้ายแม่เจอนอนสิ้นใจ หลังฉีดวัคซีนตัวนี้ 2 วัน

1,106

วันที่ 29 ส.ค.2564 เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ เรื่องการฉีดวัคซีน ระบุ 3 ล้านคน ได้เริ่มฉีด เข็ม 3 ปลาย กย.นี้ครับ #ร่วมแรงร่วมใจฝ่ามหันตภัยโควิด นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยวันนี้ว่า กรณีวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 ของประชาชนทั่วไป ล่าสุด อนุกรรมการอำนวยการบริหารจัดการการให้วัคซีนโควิด-19 มีมติให้เริ่มทำการฉีดในช่วงปลายเดือนกันยายน-ตุลาคม 2564 นี้ ส่วนจะเป็นวัคซีนชนิดใด ขึ้นอยู่กับสถานการณ์วัคซีนที่เรามีอยู่ในขณะนั้น ส่วนผู้ที่จะต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 มีประมาณ 3 ล้านคนทั่วประเทศ

~

~

โพสต์ดังกล่าว

โดยโพสต์นี้ ปรากฎว่าได้มีสมาชิกเฟซบุ๊ก ได้เข้ามาคอมเมนต์ ระบุด้วยว่า น้องชายผมเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน Az ได้ 2 วันครับ แต่ผลผ่าชันสูตรหมอลงความเห็นว่าน้องผม หลอดเลือดแดงเลี้ยงหัวใจผิดปกติ ซึ่งน้องผมไม่มีโรคประจำตัว ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และที่สำคัญ น้องผมกำลังจะทำเรื่องขอจบและรอรับปริญญาปีหน้าครับ

~

~

ชื่อผู้เสียชีวิต กาฟิวส์ อายุ 22 ปี ฉีดวัคซีน Az วันที่ 25 ส.ค.64 วันที่ 27 ส.ค.64 เวลาประมาณบ่าย 3 โมง แม่พบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน น้องกำลังจะทำเรื่องขอเรียนจบปริญญาตรี จากผลการชันสูตรแพทย์ลงความเห็นว่า หลอดเลือดแดงเลี้ยงหัวใจผิดปกติ ซึ่งน้องเป็นคนแข็งแรง ออกกำลังกาย เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ ทางญาติเลยติดใจและสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตของน้องชายครับ

โพสต์ดังกล่าว

และในเวลาต่อมา ทางด้านเพจของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า เสียใจด้วยนะครับ

โพสต์ดังกล่าว

~

โพสต์ดังกล่าว

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

เรียบเรียง siamnews

You might also like