โซเชียลแห่สงสาร เมียตำรวจ ลูกน้องผู้กำกับโจ้ โดนไล่ออกจากแฟลตทันที เก็บข้าวของแทบไม่ทัน

1,025

ผู้สื่อข่าว เดินทางมายังที่อยู่ของ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา (ต้อง) รองสว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งอาศัยอยู่ในแฟลตตำรวจ นางสาวแวว (นามสมมติ) ภรรยาของ ร.ต.ท.ธรณินทร์ กล่าวว่าหลังจาก ผกก.โจ้ ให้สัมภาษณ์ต่อว่าเขาก่อเหตุคนเดียว ตัวเองในฐานะภรรยาผู้ต้องหาก็ยังรู้สึกสบายใจ ยังไม่ได้ไปเยี่ยมสามีที่เรือนจำ เพราะสามียังอยู่ในช่วงกักตัว แต่อยากบอกสามีว่าให้เขาสู้ ๆ

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

สำหรับมามีเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวนี้มาก่อน ตัวเองเหมือนขาดเสาหลักครอบครัว และต้องทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวต่อ

หลังจากวันเกิดเหตุ 5 ส.ค. 64 สามีตัวเองก็มีอาการเครียด นั่งซึม ไม่พูดคุย ถามคำตอบคำ แต่ก็ไม่ได้เล่าเหตุการณ์อะไรให้ตัวเองฟัง คิดว่าสามีคงไม่ได้ตั้งใจ

ทั้งนี้ ตัวเองอยากขอความยุติธรรมยากสังคมว่าอย่าเพิ่งตัดสินพิพากษาสามีจากคลิปวงจรปิดอย่างเดียว นอกจากนี้ วันนี้ตัวเองก็เริ่มเก็บข้าวของออกจากห้องของแฟลตตำรวจ หลังจากที่อาศัยอยู่กับสามีมา 10 กว่าปี ต้องเก็บเสื้อผ้าเก็บของย้ายห้องออกจากที่แฟลตไป

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ต่อมาทีมข่าว ได้พูดคุยกับนายแมน (นามสมมติ) พ่อของ พ.ต.ต.รวีโรจน์ ดิษทอง (ต้น) สว.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่ฝากขังลูกชายที่เรือนจำกลางพิษณุโลก ตัวเองก็ยังไม่ได้เยี่ยมลูกชายแต่อย่างใด และตัวเองไม่ขอออกความคิดเห็นกรณี ผกก.โจ้ ตอบผู้สื่อข่าวว่า ขอรับผิดคนเดียว ตัวเองขอให้เรื่องทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

~

ทั้งนี้ ส ภ า พ จิ ต ใจ ตัวเองตอนนี้ก็ยังคงย่ำแย่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตราบใดที่ลูกชายยังพ้นข้อกล่าวหา ส่วนที่มีรายงานว่า ผกกก.โจ้ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหานั้น ตัวเองก็ยังไม่รู้ข้อมูลเพราะไม่ได้ติดตามข่าว

จึงไม่อยากออกความคิดเห็น อยากให้เรื่องทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

ล่าสุด บริเวณห้องสอบสวนของร้อยเวร หมายเลข 3 ที่อาคารชั้น 1 ได้มีการนำฟิวเจอบอร์ดสีขาวมาปิดทับรูปภาพของ ผกก.โจ้ เมื่อวานนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่าสาเหตุมาจากภาพลักษณ์ขององค์กร

~

ส่วนบริเวณผังรายชื่อตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ยังพบว่ามีรูปและชื่อ ผกก.โจ้ ติดอยู่ และพบว่าบริเวณระจกทางเข้าห้องสอบสวนหมายเลข 2 ยังพบว่ามีชื่อสกุล ผกก.โจ้ ติดอยู่ตามเดิม

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

You might also like