เพื่อนร่วมงาน เผยนิสัยแท้จริง ใบเตย ลูกสาว ผบช.ภ.6 หลังเจอมากับตัว

1,167

จากกรณีที่ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาวจากสื่อช่องดังอย่าง ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ ดีกรีลูกสาวของ พล.ต.ท. อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ที่กำลังคบหาดูใจกับ ผู้กำกับโจ้ มาประมาณเกือบ 1 ปีแล้ว ล่าสุดทางด้านเพื่อนร่วมงานอีกคนอย่าง เต็นท์ ตกมันส์บันเทิง ก็ได้ออกมาเผยนิสัยแท้จริง ใบเตย พรพจี ลูกสาว ผบช.ภ.6 หลังเจอมากับตัว โดยงานนี้ เต็นท์ ตกมันส์บันเทิง นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวเเละได้ระบุข้อความว่า

~

~

~

พิธีกรที่ไม่ต้องกังวลเมื่อบทอยู่ในมือคือ ใบเตย เพราะมีความจำเป็นเลิศ น้องเพียงขอเวลาทำความเข้าใจกับบทแป๊บเดียว ทีมงานเบื้องหลังก็ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว การรับรู้เรื่องแสดงออกทางการสื่อสารจากทีมงานที่บรีฟให้ น้องทำได้พอดีแทบทุกครั้งโดยเฉพาะการสื่อสารทางอารมณ์ สีหน้า และแววตา

~

~

เช่น พูดประโยคนี้แล้วลองเอียงหน้านิดนึง หรือพูดประโยคนี้แล้วทำสายตาแบบนี้ให้พี่ดูหน่อย จากความเข้าใจบท บวกกับภาษากายทำให้หลายครั้งการสื่อสารถึงผู้ชมราบรื่นและสัมฤทธิ์ผลอย่างมีเสน่ห์ ความมีน้ำใจต่อทีมงานและเพื่อนร่วมงานเป็นที่ประจักษ์ต่อผู้ใกล้ชิด จากเวทีประกวดค้นหาพิธีกรหน้าใหม่ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เฟรชชี่ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เมื่อปี 2554

~

ผ่านมา 10 ปีกับหลากหลายเรื่องราว อุปสรรค ปัญหา และความสำเร็จ ความเข้มแข็งเกิดขึ้นในทุก ๆ วันจากสิ่งแวดล้อม และประสบการณ์ เชื่อว่าความสดใสจะเปล่งประกายทุกครั้งหลังเสียง

You might also like