โซเชียลแห่สงสัย ผกก.โจ้ ตัวจริง หรือ ตัวปลอม กันแน่ หลังจับพิรุธได้

1,573

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ กับตำรวจที่เป็นลูกน้องใน สภ.เมือง จ.นครสวรรค์ กลายเป็นผู้ต้องหาในคดี เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบฯ โดยทั้งหมดถูกคุมตัวอยู่ในเรื อ นจำกลางพิษณุโลก ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

~

~

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ และภาพถ่ายจากสื่อที่ลงข่าวกันในสำนักข่าวต่าง ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกันถึงความเปลี่ยนไปของใบหน้าและทรงผม

~

โดยมีชาวเน็ตหลายคนมองว่า รู ป ร่ า ง ใบหน้า ใบหู และทรงผมของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมาก จากเดิมที่ร่างกายกำยำล่ำสันดูแข็งแรง กลับกลายเป็นผ อ ม ซู บ ซี ด ขณะที่ใบหูก็มีลักษณะเปลี่ยนไปเช่นกัน

~

~

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางคนที่อ้างว่าเป็นช่างตัดผมระบุว่า ดูจากภาพเปรียบเทียบกันระหว่าง ผกก.โจ้ ที่เคยถ่ายเอาไว้ กับ ผกก.โจ้ ที่ปิดบังใบหน้าอำพรางช่วงเข้ามอบตัว ปรากฏว่าตี นผมมีความผิดปกติไปจากเดิมมาก

~

อย่างไรก็ตามความเห็นของชาวเน็ตในโลกออนไลน์ เป็นเพียงการตั้งข้อสังเกตที่พบเห็นจากรูปภาพที่สื่อนำเสนอกันมาตั้งแต่แรก กับภาพของการจับกุมเท่านั้น ไม่ได้ต้องการจับผิดการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด โดยส่วนใหญ่ยังเชื่อว่า ผู้ที่ถูกจับกุมนั้นเป็น ผกก.โจ้ ตัวจริง

You might also like