ธิติสรรค์ อุทธนผล

1,793

เมื่อวันที่ 27 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ยื่นคำ ร้ อ งข อ ฝ า ก ขั-งครั้งแรก พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อายุ 39 ปี หรือ สารวัตรโจ้ หรือ ผกก.โจ้ ชาวกรุงเทพมหานคร อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เป็นจำเลยในความผิดฐาน เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้น การปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด ร่วมกัน-ฆ่-า-ผู้อื่นโดย-ท-ร-ม-า-น-หรือโดยกระ-ทำท-า-รุ-ณ-โ-ห-ด-ร้-า-ย

~

~

โดยเป็นการฝากขั-งผ่านระบบการประชุมทางจอภาพ ในชั้นสอบสวนผู้-ต้-อ-ง-ห-า-ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา สำหรับคำร้องฝาก-ขั-ง-นั้น ได้ระบุ พฤติการณ์ไว้ว่า เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 2564 เวลากลางคืน ผู้-ต้-อ-ง-ห-า-กับพวกเป็นตำรวจ ประจำสภ.เมืองนครสวรรค์ ทำหน้าที่ประจำชุดปราบปราม-ย-า-เ-ส-พ-ติ-ด ร่วมกัน-จั-บ-กุ-ม-ตัว นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ และ น.ส.กนกวรรณ หรือเฟิร์น คล้ายนิ่ม สองสามีภรรย-าที่ร่วมกันนำ-ย-า-เ-ส-พ-ติดให้โ-ท-ษ-ประเภท 1 (เม-ทแ-อ-มเ-ฟ-ต-ามี-น) คือ ย-าไอซ์ จำนวน 3 ถุง น้ำหนักถุงละ 100 กรัม มาจำหน่ายให้กับสายลับของผู้-ต้-อ-ง-หาที่ทำการ-ล่-อ-ซื้-อ

~

~

โดยจับกุ-มตัวได้ที่หน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ตลาดนัดหน้าค่ายจิรประวัติ ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสรรค์ และตรวจยึดรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ขฉ 2905 ชัยนาท ต่อมาขณะที่นายจิระพงศ์ฯ อยู่ในการ-ค-ว-บ-คุ-ม-ของ-ผู้ต้-อ-ง-ห-า-กับ-พวก

ผู้-ต้-อ-ง-หากับพวกทราบว่า นายจิระพงศ์ มียาบ้าไว้จำนวนมาก ต่อมาวันที่ 5 ส.ค.2564 เวลากลางวัน ผู้ต้องหากับพวกประกอบด้วย พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล, พ.ต.ต.รวิโรจน์ ดิษทอง, ร.ต.อ.ทรงยศ คล้ายนาค, ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา, ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว, ด.ต.ศุภากร นิ่มชื่น และ ส.ต.ต.ปวีณ์กร คำมาเร็ว ร่วมกันสอบเค้นหาที่ซ่อน-ย-า-เ-ส-พ-ติดดังกล่าว

~

โดยใช้-ถุ-ง-พ-ล-า-ส-ติ-ก-โดยไม่มีช่องอากาศ ครอบ-ศีร-ษะนายจิระพงศ์ ม้-ว-น-ปิ-ด-ป-า-ก-ถุ-ง-เพื่อไม่ให้อากาศเข้าไปใน-ถุ-ง ทำให้นายจิระพงศ์ ห-า-ย-ใ-จ-ไม่-ออก พย-าย-าม-ดิ้-น ผู้-ต้-อ-ง-ห-า-กับพวกดังกล่าวได้ร่วมกัน-จั-บ-ล-ำ-ตัว แขน นายจิระพงศ์เพื่อไม่ให้ขั-ด-ขื-น การกระทำของผู้-ต้-อ-ง-หากับพวก ทำให้นายจิระพงศ์ ข-า-ด-อ-า-ก-า-ศ-ห-าย-ใจ หมดส-ติ และถึงแ-ก่-ความ-ต-า-ย

~

~

ส่วน-ย-าเ-ส-พติ-ดที่ล่อซื้อได้ไม่ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี และได้ปล่อยตัว น.ส.กนกวรรณ หรือ เฟิร์น คล้ายนิ่ม กับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ขฉ 2905 ชัยนาท ไป การที่-ผู้-ต้-อ-ง-ห-า-กับพวกให้สายลับล่อ-ซื้-อ-ย-า-เ-ส-พ-ติ-ด-จนจั-บกุ-ม-นายจิระพงศ์ กับ น.ส.กนกวรรณ ได้พร้อม-ย-า-เ-ส-พ-ติดเป็นการใช้อำนาจหน้าที่โดยชอบด้วยกฎหมาย แต่การที่ใช้วิธีบังคับที่เป็นอัน-ต-ร-า-ย-ต่-อ-ชี-วิ-ต

ขอบคุณ เดลินิวส์

You might also like