พระอานนท์ หิ้วข้าวน้ำ ให้กำลังใจ พ.ต.อ. ธิติสรรค์

653

พระอานนท์ ธัมโชโต พระวัดภัทรสิทธาราม เดินทางมาให้กำลังใจ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ เปิดใจต่อหน้าสื่อ เผยไม่เชื่อที่บอกว่ามีการรีดเงิน 2 ล้าน ยันให้กำลังใจ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ ในฐานะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ วันนี้ 27 ส.ค. 64 เมื่อเวลา 11.00 น. พระอานนท์ ธัมโชโต พระวัดภัทรสิทธาราม เดินทางมาให้กำลังใจ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ โดยในมือมีเครื่องดื่ม และของกินบรรจุลงถุงหิ้วจำนวนมากด้วย ทั้งนี้ พระอานนท์ เปิดใจกับสื่อที่อยู่ ณ บริเวณนั้นว่า ตั้งใจเดินทางมาให้กำลังใจ หลังจากที่ติดตามข่าวมาตลอด ประทับใจ เพราะผู้กำกับเป็นลูกผู้ชาย และไม่เชื่อเรื่องข่าวรีดไถเงินที่เกิดขึ้น

~

~

ส่วนเรื่องซ้อมผู้ต้องหา คิดว่าอาจจะหนักมือไป ประมาทไป ผิดพลาด จนทำให้ผู้ต้องหาถึงแก่ชีวิต ก็ไม่ได้เห็นด้วย แต่บางครั้งงานของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ทฤษฎีกับภาคปฏิบัติมันก็สวนทางกัน

~

ผู้กำกับจะว่าดีก็ไม่ได้ดีเต็มร้อย หรือว่า ดีเต็มร้อย เพราะคนเราเกิดมาไม่มีใครดีทั้งหมดและไม่ได้ชั่วทั้งหมด ตรงนี้ และท่านจะรวย ก็เป็นเรื่องของความจะรวย หรือใครจะจนก็เป็นเรื่องของความจะจน มันอยู่ที่เทคนิค อยู่ที่ความสามารถของแต่ละบุคคล เขารวยกว่าผู้กำกับกันเยอะแยะ หนีไปอยู่เมืองนอกก็เยอะแยะ ติดคดีไปมากมาย ใช่ไหม

~

~

ที่มาเป็นกำลังใจให้ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ เพราะผู้กำกับกลับมามอบตัว และจากการที่ฟังสัมภาษณ์ของผู้กำกับ บอกว่าอยากจะฆ่ า ตัวตา ย แต่เมื่อผู้ใหญ่บอกให้ท่านกลับมามอบตัว ผู้กำกับก็กลับมามอบตัวสู้คดี และบอกว่าลูกน้องไม่ผิดขอรับผิดเพียงคนเดียว เพราะเป็นคนสั่ง ยอมติดคุกตลอดชีวิตก็ได้ ทำให้รู้สึกว่าเจตนาจริงๆ แล้วของผู้กำกับไม่มีเจตนาจะให้ผู้ต้องหาต า ย

~

~

~

ส่วนการมาให้กำลังใจผู้ต้องหาวันนี้ จะเป็นการสวนกระแสหรือไม่ ไม่ได้สนใจ ที่มาให้กำลังใจ เพราะไม่อยากให้ผู้กำกับฆ่ า ตัว ต าย ไม่อยากให้คิดมาก อยากให้ผู้กำกับมีกำลังใจ ในฐานะที่เกิดมาเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เกิดมาเป็นคนไทยเป็นลูกหลานไทยและทำหน้าที่เป็นตำรวจไทย ยังดีกว่าคนบางคน ที่โกงชาติบ้านเมืองประชาชน แล้วไม่ยอมรับผิด

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

You might also like