ร.ต.ท.ไวกิ้ง หมวดสาวผู้ขโมยซีนช่วง นายโจ้ เปิดใจ

1,408

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะที่ พล.ต.อ.สุวัศน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. กำลังใช้โทรศัพท์มือถือให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ตอบคำถามสื่อมวลชน ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) อยู่นั้น

~

~

เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคน คนสะดุดตากับ ผู้หมวดสาวที่ถือโทรศัพท์มือถือจ่อกับไมโครโฟน เพื่อให้เสียงของผู้กำกับโจ้ ดังฟังชัดขึ้น จนต้องตามหาวาร์ปกันอยู่แน่นอน

เกี่ยวกับเรื่องนี้นั้น ผู้สื่อข่าวประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ของเดลินิวส์ รายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้หมวดสาวคนดังกล่าวนั้น มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ ชื่อเล่น ไวกิ้ง เป็นนักเรียนนายร้อยรุ่น 72

มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และจีน แถมยังได้ทุนไปเรียนที่ประเทศไต้หวัน นอกจากนี้ ยังเป็นผู้หญิงที่ร้องเพลงเพราะอีกต่างหาก

~

~

ใครอยากฟังเสียงเพราะๆ ตามไปที่ยูทูปช่อง VikkiPatara ได้เลยจ้ะ ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ผู้สื่อข่าวบอกว่า ต้องไปถามเจ้าตัวเองดีกว่า

ผู้สื่อข่าวประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ช่วงนี้จะเจอน้องได้บ่อย เพราะน้องเป็นนายตำรวจติดตามของ พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ปล.น้องฝาก มาขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องด้วยนะคะ

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

You might also like