บอล เชิญยิ้ม โพสต์อีกครั้งลั่น คุณพูดไม่หมด

295

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง บอล เชิญยิ้ม ตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ปะเด็นเมื่อ วันที่ 29 ก.ค. กรณีขอไม่รับคิวงานคู่กับ โชค ไทรถแห่ เพิ่มอีก เหตุเพราะโชคทำตัวไม่น่ารักไม่มีมารยาทในการทำงานและภรรยาโชคออกมาพูดทำให้บอลเสียหายจนลูกค้าเข้าใจผิด ซึ่งในวันเดียวกัน โชค ไทรถแห่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นดังกล่าว

~

~

เช่นกัน กระทั่งล่าสุดวันนี้ 31 ก.ค. บอล เชิญยิ้ม ได้เคลื่อนไหว โดยการแชร์โพสต์ จากเฟซบุ๊ก Pacharagkorn Nilgaew พร้อมเผยข้อความ saveพี่ดอน คือเรื่องจริงทั้งหมด พวกเราไม่เคยคิดทำใคร ที่คุณไลฟ์แถลงไม่จริง และ พูดไม่หมดครับ ซึ่งในโพสต์ที่บอลได้แชร์มานั้น มีการชี้แจงเรื่องคิวและรถ โดยมี

~

~

ข้อความว่า นั่งคิดมา 2 วันแล้ว ว่าจะไม่พูดอะไรเพิ่มแล้ว แต่ก็มีพี่ๆ น้องๆ ทักมาถามเยอะ งั้นตอบข้อสงสัยเอาแบบเข้าใจง่ายๆ ครับ เรื่องรถตู้ ค่ารถตู้ศิลปิน ทีมงาน ที่ผมใช้ ผมจ่ายเรท 2,000 บาท ต่อวัน ไม่รวมค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน คนขับรถพักที่เดียวกับศิลปิน กินอาหารพร้อมกัน แบบครอบครัว ไม่มีหักค่าหัวคิวใดๆ ส่วนรถตู้ ที่บอกว่าผมช่วยหาให้ ก็เป็นเรทเดียวกับที่ผมใช้ คือ วันล่ะ 2,000 ไม่รวม

~

~

น้ำมัน แต่ผมขอย้ำนะว่า ค่ารถตู้ ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน พวกคุณจ่ายตรงกับคนขับรถตู้กันเองนะ ไม่ได้ผ่านผมเลย ส่วนคนขับรถตู้ที่พูดว่าได้ 1,700 บาท เดี๋ยวจะเชิญมาสอบถามว่าคุณโดนใครหักส่วนต่าง การดูแลคนขับรถตู้ ผมย้ำบอกให้ AR ดูแลคนขับให้ดี ดูแลเรื่องกาแฟ ขนม เครื่องดื่มให้คนขับด้วย เพราะพวกเราต้องฝากชีวิตไว้กับพี่ๆ คนขับรถตู้ เรื่องคิวงาน เนื่องจากศิลปินมีเซ็นเตอร์การรับงาน เป็น

~

~

กทม. คิวงานจะเป็นแบบ คอนเฟิร์มแล้ว กับคิวสำรอง โดยคิวสำรองนั้น จะแยกเป็น 2 แบบ 1.คิวสำรอง ที่มีระบุ ชื่อร้าน ชื่องาน สถานที่ จังหวัด คนติดต่อ อันนี้จะระบุในตารางคิวชัดเจน อันนี้เข้าใจง่าย ผมสอนว่าต้องระบุ โซน จังหวัด สถานที่ ให้จัดเจน เพื่อง่ายต่อการรับงาน และกำหนดคิวงาน 2.คิวสำรองเป็นรูทต่อเนื่อง เป็นภาคต่างๆ ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ คิวนี้

~

จะระบุวันที่จะทำรูทจัดเจน ระบุภาคชัดเจน แล้วมาวางจังหวัดกันอีกครั้ง คิวรูท จะลงในตารางงาน โดยระบุภาค ล็อควันต่อเนื่อง 3-6 วัน เราจะดูคิวงานจังหวัดที่คอนเฟิร์มก่อน แล้วมาวางแผนรับงานต่อ โดยจะดูเรื่องการเดินทางเป็นหลัก เพื่อเซฟทีมงาน เซฟศิลปิน และเซฟค่าใช้จ่ายให้ผู้ว่าจ้าง ยกตัวอย่างเช่น 3 สิงหาคม นครศรีธรรมราช 4 สิงหาคม สงขลา 5 สิงหาคม ตรัง 6 สิงหาคม ชุมพร

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

You might also like