บ้าน ผกก.โจ้ หลังใหญ่มาก

1,078

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ตร.สืบภาค 6 บุกค้นบ้าน ผกก.โจ้ ย่านรามอินทรา เจอรถหรู 13 คันมูลค่านับร้อยล้าน จอดเรียงยังกับโชว์รุม แม่บ้านชาวพม่า 2 ราย เผยควงแฟนสาวกลับ เสาร์-อาทิตย์ ไร้ร่องรอยเจ้าของกลับที่พัก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 6 ลงพื้นที่ไปที่บ้าน ผู้กำกับโจ้ ในหมู่บ้าน ปัญญาอินทรา P1 ถนนปัญญาอินทรา เขตคลองสามวา พบพื้นที่ด้านในมีเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ บ้าน 2 หลัง รถหรูจำนวน 13 คัน มูลค่ารวมกันนับร้อยล้าน

~

~

โดยรถดังกล่าว เป็นชื่อ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ หลังจากนี้จะนำเอกสารทั้งหมดมาตรวจสอบหาที่ไปที่มาของรถหรูทั้ง 13 คัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นในบ้าน มีเพียงแม่บ้านชาวเมียนมา 2 คน สอบถามแม่บ้านทราบว่า ผู้กำกับโจ้ จะเดินทางจากนครสวรรค์เข้ามาที่บ้านใน กทม.ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ โดยบางครั้งจะมากับแฟนสาว แต่ส่วนใหญ่จะเดินทางมาพักผ่อนที่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง อย่างไรก็ตามหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะปูพรมเข้าค้นอีกหลายจุด ว่าพบสิ่งผิดกฎหมายหรือไม่ แต่ยังระบุไม่ได้

~

ทั้งนี้ขอยืนยันว่ากองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ไม่ได้นิ่งนอนใจในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ส่วนประเด็นผู้กำกับโจ้ เริ่มทำการจับรถหรูและนำรถไปประมูลกับกรมศุลกากรทำมาตั้งแต่ยศ ร.ต.ท.จนถึงปัจจุบัน โดยจากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอื่น ส่วนทรัพย์สินอื่นยังอยู่ครบ ทั้งจากการตรวจสอบเชิงลึก พบรายชื่อรถในครอบครองของ ผกก.โจ้ ดังนี้ ทั้งนี้จากการตรวจสอบรายชื่อ รถในครอบครอง ของผกก.โจ้ มีดังนี้

~

~

หรูหรา แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นตำรวจ อู้ฟู่มากๆ

~

ขอบคุณ news1live

You might also like