คำพูด ผู้กำกับโจ้หลัง คลุมถุงดำ โวเป็นลูกเขยนาย ตร. ใหญ่

741

จากกรณีข่าว พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่มีการเผยคลิปเหตุการณ์ขณะผู้กำกับโจ้ลงมือใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหา ซึ่งเหตุเกิดภายในโรงพัก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในเหตุการณ์และร่วมให้การช่วยเหลือด้วย 4 นาย ทั้งนี้ จากคลิปจะเห็นว่าผู้กำกับโจ้เป็นคนลงมือใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาถึง 2 ชั้น ขณะที่ผู้ต้องหาไม่สามารถขัดขืนใด ๆ ได้ ก่อนจะออกคำสั่งให้ลูกน้องล็อกกุญแจมือ

ผู้กำกับโจ้ มักอ้างกับลูกน้องเสมอว่าเป็นสายตรงของ พล.ต.ท. (ต) และเป็นลูกเขยของท่านผู้บังคับบัญชาการภาค 6 แถมยังอ้างกับลูกน้องอยู่บ่อย ๆ ว่าสนิทกับท่านชินภัทร

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ชุดปราบปรามยาเสพติดของ สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้จับกุมผู้ต้องหา 2 คน เป็นชาย-หญิง ทั้งคู่เป็นแฟนกัน พอมาถึงโรงพักก็จับแยกกันเพื่อทำการสอบปากคำย

ใช้เวลาอยู่สักพัก หัวหน้าชุดที่สอบปากคำผู้ต้องหาชายก็เดินไปบอกผู้กำกับโจ้ว่า “นายครับ มันยอมจบที่ 1 ล้าน” ส่วนผู้กำกับโจ้ก็ตะโกนตอบกลับมาเสียงดังซึ่งได้ยินกันหลายคนว่า ล้านเดียวจะไปพออะไร เรียกมัน 2 ล้านสิวะ พวกมึงไม่ได้เรื่อง เดี๋ยวกูเอง
หลังจากนั้น ผู้กำกับโจ้ ก็เดินไปหาผู้ต้องหาชาย และเอาถุงดำคลุมหัวเพื่อทรมานเพราะอยากได้เงินเพิ่ม 1 ล้าน แต่สุดท้ายผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ส่วนผู้กำกับโจ้ก็ทำอะไรไม่ถูกไปครู่หนึ่ง ได้แต่สั่งลูกน้องให้ไปลบกล้องวงจรปิด แล้วเอาศพไปส่งโรงพยาบาล บอกว่าผู้ต้องหาเสียชีวิตเพราะเสพยาเกินขนาด และสั่งให้หัวหน้าชุดยาเสพติดไปบอกแฟนผู้ตายว่าช็อกตายเพราะยาเสพติด แล้วตกลงกันว่าไม่ต้องพูดอะไรเพื่อแลกกับอิสรภาพของแฟนผู้ตาย หลังจากนั้นก็ส่งศพไปที่โรงพยาบาล และมีผลในทางคดีชันสูตรพลิกศพออกมาในวันที่ 6 สิงหาคม 2564
ผู้ใต้บังคับบัญชาของผู้กำกับโจ้ ที่เขียนคำสารภาพนี้ ระบุว่า

พวกผมพร้อมจะให้รายละเอียดและปากคำครับ แต่ตอนนี้ขอยังไม่เปิดชื่อจริงนะครับ เพราะสิ่งที่พวกผมรู้สึกแย่เข้าไปอีกคือ หลังจากเกิดเหตุ ผกก. ของผมก็เรียกพ่อของน้องคนที่เสียชีวิตมาพร้อมกับเอาเงินอุดปาก โดยที่แกพูดกับพวกผมว่า กลัวเ_ยอะไร เงินซื้อได้ทุกอย่าง

ตอนที่ผู้กำกับโจ้มารับตำแหน่งใหม่ ๆ พวกตนแอบดีใจ เพราะค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตก็พบว่า ผู้กำกับโจ้ มีฐานะดี ขับรถหรู อยู่ในสังคมไฮโซ มีแฟนเป็นดารา หน้าตาก็ดี แถมยังเป็นจิตอาสาพระราชทานรุ่นแรกอีกด้วย ทำให้พวกตนดีใจยกใหญ่ที่มีคนดีเป็นพ่อพระมาโปรด เบี้ยเลี้ยง ค่าน้ำมัน หรือความสุขของประชาชนก็น่าจะดีขึ้น แต่ที่ไหนได้ นี่มันโจรในเครื่องแบบชัด ๆ

You might also like