โซเชียลรับไม่ได้ หลังทนายตั้ม แชร์คลิป ผู้กำกับโจ้ คลุมถุง รีดเงิน 2 ล้าน ดับ พ่อ ค้ า ย า

2,727

จากกรณีที่มีหนังสือเซ็นคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ หลังมีการร้องเรียนว่า นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาคดี ย า เ ส พ ติ ด เ สี ย ชี วิ ต คา สภ.เมืองนครสวรรค์

~

~

~

ขณะถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของผู้กำกับโจ้ คุมตัวมาสอบขยายผล และมีการนำถุงดำคลุมหัวนายจิระพงศ์ เพื่อเรียกรับเงิน 2 ล้านบาท จนนายจิระพงศ์ขาดอากาศหายใจ เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ 24 ส.ค. 64 ทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ผ่าน เพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมระบุ “เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้าน ฆ่ า พ่อค้า ย า

~

~

ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูก ฆ่ า

~

~

ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับ ย า เ ส พ ติ ด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความ โ ห ด เ หี้ ย ม ด้วยสายตาตัวเองนะครับ”

~

สามารับชมคลิบได้ที่ –> ทนายตั้ม แชร์คลิป ผู้กำกับโจ้

ทำเอาชาวเน็ตหลายท่าน เมื่อเห็นคลิปดังกล่าว ต่างก็รับไม่ได้ ในภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าจะมีการกระทำต่อผู้ต้องหาแบบนี้ เพื่อเรียกเอาเงิน ขณะเดียวกันก็เป็นห่วง คนที่ปล่อยคลิปนี้ออกมา ว่าอาจเป็น อั น ต ร า ย ได้ เนื่องจากคดีนี้ เป็นคดีสำคัญ และถูกจับตามองอย่างมาก

~

~

ขอบคุณ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

You might also like