มงคลกิตติ์ รับคำท้า รมว.แรงงาน หลังอาสาขึ้นเวทีแทน นายกฯ

781

จากกรณีที่ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาประกาศท้านายกฯ ทำให้ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ โต้กลับ พร้อมระบุว่า ในฐานะฝ่ายกฎหมาย กำลังให้ฝ่ายกฎหมายดูอยู่ว่าเป็นคดีอาญาหรือไม่ ซึ่งตนดูจากข้อความที่นายมงคลกิตติ์โพสต์แล้วน่าจะเข้าข่ายหมิ่ นประมาท ไม่เหมาะสมจะเป็น ส.ส. พร้อมลั่น ทำอะไรที่ผิดกฎหมายจะดำเนินคดีทุกเรื่อง จะเอาออกจาก ส.ส. ให้ได้

~

~

~

ต่อมา เต้ มงคลกิตติ์ ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ถ้า คุณสิระ อยากช่วย ลุงตู่ ก็ดี ก็ขึ้นเวทีพร้อมกันได้เลย 2 รุม 1 ผมไม่เกี่ยง เพราะเคยผ่านมาแล้ว แต่ผมขอใช้ อวัยวะ ในร่างกายครบนะครับ ใช้กีฬาแก้ปัญหาบ้านเมือง

~

~

ต่อมาเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม มีรายงานว่า ยังมี รมต.จากพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาแซวกลับไปถึง เต้ มงคงกิตติ์ โดยนาย”สุชาติ ชมกลิ่น” รมว.แรงงาน ประกาศอาสาชกแทน

~

ล่าสุด มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า เห็นว่า รมว.แรงงาน อาสาขึ้น ช กแทนนายกรัฐมนตรี รมต.เฮ้ง อายุ 47 ปี สูง 185 cm. หนัก 103 kg.ส่วนผม อายุ 40 ปี สูง 178 cm.หนัก 78.5 kg. คนละรุ่นกัน ผมรับคำท้าแต่ชกแบบพี่น้องไม่เกี่ยวกับ ตำแหน่ง นายกฯ แต่ รมต.แรงงาน ไปลดน้ำหนักมาก่อน 25 kg. ผมพร้อม

~

~

You might also like