สูญด่านหน้า ไปอีก 1 หลังติด เ ชื้ อ จากคนไข้ ปกปิดข้อมูล

937

สุดเศร้า เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว จาก CV-19 ติดจากคนไข้ปกปิดข้อมูล เผยแชตสุดท้ายคุยกับเพื่อน ขณะนอนรักษาตัว ซึ่งวานนี้ทางเพจ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ได้แสดงความไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิต โดยระบุว่า “รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย กับครอบครัวหาญปลี ที่สูญเสีย คุณกฤษณา หาญปลี (น้องป๊อป) ผู้ช่วยเหลือคนไข้ ปฏิบัติงานที่ งานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน กลุ่มภารกิจด้านการพยาบาล

~

~

วันที่ 20 ส.ค.2564 เวลา 12.10 น. ที่พวกเราชาวโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ต้องสูญเสียน้องป๊อป เพื่อนนักรบของเราในสมรภูมิครั้งนี้

~

~

โดยโรงพยาบาลฯ เป็นเจ้าภาพประกอบพิธีฌาปนกิจศพ ในวันเสาร์ที่ 21 ส.ค.2564 เวลา 11.30 น. (เคลื่อนศพออกจากโรงพยาบาลฯ เวลา 11:00 น.) ณ วัดโคกนกขุนทอง ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว ขอให้น้องหลับให้สบายในสรวงสวรรค์

#RIPกฤษณาหาญปลี #Saveบุคลากรทางการแพทย์อย่าปกปิดข้อมูล

~

นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ เปรมธกานส์ เมธาภาวะกรกูล ได้เผยบทสนทนาที่คุยกันระหว่างที่รักษาตัว ซึ่งเป็นข้อความสุดท้ายก่อนที่ด่านหน้าท่านนี้จะจากไป ระบุว่า “บันทึกไว้ว่าน้องที่น่ารักคนหนึ่งต้องจากไปด้วย cv-19 คุยกับมันตั้งแต่วันแรกที่ผล+ จนวันที่มันใส่ tube (ขนาดใส่ tube มึงยังคุยกับกูเลย)

~

~

หลังจากนั้นอาการแย่ลงก็ได้แต่สอบถามกับพยาบาลและเยี่ยมมันผ่านจอมอนิเตอร์ เป็นห่วงมันมาตลอดตั้งแต่แรก มันจะกินอะไร อยู่ยังไง เหนื่อยไหม

~

~

ทุกครั้งที่ไป ER ถ้าเจอมันก็จะเห็นรอยยิ้มมันตลอด เดินมาหาตลอด ต่อจากนี้ไปก็ไม่ต้องทรมานแล้วนะ ทั้งร่างกายและจิตใจ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี ไม่ทันหายมากินขนมกูเลยนะ เดี๋ยวจะทำบุญไปให้แทนแล้วกัน

~

สู่สุขคตินะน้อง..กฤษณา หาญปลี ขอวัคซีนดีดีให้ด่านหน้าทุกคน ติดจากการทำงานเพราะคนไข้ปกปิดข้อมูล”

ขอบคุณ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว และ เปรมธกานส์ เมธาภาวะกรกูล

You might also like