สาวฝากถึง แม่น้ำหนึ่ง

548

เรียกว่าสะเทือนวงการหว ยใต้ดินกันเลยทีเดียว สำหรับเลขเด็ ดแม่น้ำหนึ่ง ที่บรรดาคอหว ยต่างยกให้เป็นเจ้าแม่ใ บ้หว ยแม่นสุดในเวลานี้ เพราะเลขที่มาจากแม่น้ำหนึ่งนั้น การันตีถูกรางวัลติดต่อกันหลายงว ดมาแล้ว สร้างความฮือฮาจนมีผู้คนติดตามจำนวนมาก และรอชมว่าแม่น้ำหนึ่งจะให้เลขอะไรในงว ดต่อ ๆ ไป

~

~

~

ทว่า มีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบ โดยเฉพาะคอหว ยใต้ดินที่ออกอาการไม่พอใจกับการใ บ้เลขสุดแม่ นของแม่น้ำหนึ่ง เพราะเป็นสาเหตุทำให้มีเลขอั้นจำนวนมากนั้น

~

~

ล่าสุดมีรายงานว่า สาวเชียงใหม่ ซึ่งเป็นคอหว ยใต้ดินก็ได้ออกมาอัดคลิประบายสิ่งที่อัดอั้นในใจ เกี่ยวกับการใ บ้เลขแม่น ๆ ของแม่น้ำหนึ่ง โดยอู้กำเมืองประมาณว่า

~

~

อยากให้แม่น้ำหนึ่งหยุดใ บ้เลขเด็ ด หากรู้ก็ขอให้แม่น้ำหนึ่งเก็บไว้คนเดียว ไม่ต้องออกมาพูด เพราะเลขที่แม่น้ำหนึ่งบอกมา เจ้ามืออั้นหมด ขอให้แม่น้ำหนึ่งหยุด ถ้าไม่หยุด ตนจะได้หยุดซื้อ และงว ดหน้าก็คงมีแต่แม่น้ำหนึ่งกับเจ้ามือที่รู้กันสองคน

~

งานนี้มีชาวโซเชียลและเหล่าคอหว ยคนอื่น ๆ ต่างเข้ามาถูกใจคลิปนี้จำนวนมาก บอกว่าเจ้าของคลิปได้พูดแทนใจไปหมดแล้ว เพราะถ้าแม่น้ำหนึ่งใ บ้เลขไหน เลขนั้นก็จะกลายเป็นเลขอั้น เจ้ามือไม่ยอมขาย ขายแต่เลขที่ไม่ถูก สุดท้าย เจ้ามือก็กินคนเดียว ส่วนลูกมือก็ได้แต่ลุ้ น แต่ลุ้ นไปด้วยเสียเงินไปด้วย

~

~

ขอบคุณ cha.mhoi

You might also like