ลุงสุดเฮงแก้บน เจ้าไข่ หลังถูกรางวัล 9 ครั้งติด

297

วันที่ 29 มิ.ย.65 บริเวณในวัดโคกมะตูม หมู่ที่ 6 ต.หนองไข่น้ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี ได้มีประชาชนนักเสี่ยงโชคต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพร เจ้าไข่ กันจำนวนมาก เนื่องจากใกล้จะถึงวันประกาศผลรางวัล โดยตลอดที่ผ่านมานั้น ที่วัดได้มีประชาชนมาขอพรจากเจ้าไข่ มีทั้งผู้ที่สมหวังและไม่สมหวังของแต่ละบุคคล

~

~

จากการสอบถาม นายสาย แป้นงาม คุณลุง อายุ 74 ปี ชาวบ้าน ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี ถูกเลขมาแล้ว 9 ครั้งติด จากการขอพรเจ้าไข่ เล่าว่า วันนี้มาแก้บนกับเจ้าไข่

~

~

โดยที่ผ่านมาตนได้ถูกจากเลขประทัด และจากธูปที่จุดรวมแล้ว 9 ครั้งติดกัน ได้เงินเป็นหลักแสนบาท โดยมีครั้งหนึ่งถูกลอตเตอรี่ได้เงินมาเกือบ 500,000 บาท ถึอเป็นโช-คใหญ่ของตน

~

~

สำหรับวันนี้มาแก้บนเจ้าไข่ มีประทัด 90,000 นัด พร้อมด้วยเงินสดร่วม 30,000 บาท เพื่อนำมาถวายเจ้าไข่โดยร้อยเป็นพวงมาลัยมาคล้องคอ สำหรับเงินสดนั้นถวายเพื่อร่วมจัดสร้างหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์องค์ใหญ่ และพ่อจตุคามรามเทพ ที่ทางวัดจะมีการจัดสร้างขึ้นในครั้งหน้า

~

~

ส่วนในวันนี้ หลังจากตนมอบเงินแล้ว ก็ได้จุดประทัดด้วย พร้อมทั้งมีนางรำมารำถวายให้เจ้าไข่ ได้ดูอีกด้วย ส่วนรอบต่อไปที่จะถึงนี้ ตนจุดธูปได้เลข 933 และเลขประทัด 567, 79 โดยเชื่อว่าวันที่ 1 ก.ค. 2565 คงไม่น่าพลาดแน่นอน

~

You might also like