ลุงโทนี่ เตรียมงัดหลักฐาน หลังถูกโยงเน็ตไอดอลชื่อดัง แชทซื้อตัว ช่างสัก

248

จากกรณีที่กลายเป็นประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในติ๊กต็อก เมื่อมีผู้ใช้รายหนึ่งได้โพสต์คลิปร้องขอความเป็นธรรมและเตือนภัย หลังเจ้าตัวได้รับผลกระทบจาก เน็ตไอดอลชื่อดัง แชทมาจ้างให้ไปสักนอกสถานที่ ซึ่ง ช่างสัก อยู่ที่กรุงเทพ แต่บ้านของ เน็ตไอดอลชื่อดัง อยู่ต่างจังหวัด ซึ่งระยะทางไปและกลับรวมกันกว่า 800 กิโลเมตร

แต่เนื้อหาภายในแชท ช่างสัก รายนี้เล่าว่า เน็ตไอดอลชื่อดัง มีการแชทนอกเรื่อง นั่นคือ การขอดูของลั- อีกทั้งยังมีการเสนอเงินเพื่อขอเลี้ยงดู ช่างสัก รายนี้อีกด้วย

ซึ่งหลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คนนี้ไม่ใช่รายแรกที่ถูกเน็ตไอดอลชื่อดังกระทำการแบบนี้

หลังจากนั้น ช่างสัก ได้โพสต์ภาพแชทระหว่างตนเองกับ เน็ตไอดอลชื่อดัง ลงในเฟซบุ๊ก โดยเนื้อหาในแชทนั้นเป็นไปในทางเสนอเงินหมื่น เพื่อให้ ช่างสัก ไปร่วมหลับนอนกับ เน็ตไอดอลชื่อดัง

~

~

~

~

~

~

และ เน็ตไอดอลชื่อดัง คนนั้นชาวเน็ตเพ่งเล็งไปที่ ลุงโทนี่ เจ้าของวลีเน็ต ไอ้หน้า ที่มักจะทำคลิปบันเทิงๆให้ชาวเน็ตได้รับชมกันเสมอ เมื่อโดนกระแสโจมตีแบบนี้ ลุงโทนี่ ก็ไม่อยู่เฉย ออกมาทำคลิปโดยมีเนื้อหาว่า

~

~

สวัสดีครับ กระแสข่าวเข้ามาเยอะมาก นักข่าวโทรหา ลุงโทนี่ เยอะมาก ข่าวแต่ละสำนักก็เอาไปลงเยอะมาก เดี๋ยวพรุ่งนี้ลุงจะให้ดูทั้งหมด ว่าแชทเป็นยังไง แชทแบบไหน ลุงจะชี้แจงทั้งหมด การขายน้องกินต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะซื้อได้ และใครที่คอมเมนต์ไม่โอเค เตรียมด้วยนะครับ คำขอโทษขอเป็นเงินสด ครับ

คลิป

ที่มา tonynahee4444

You might also like