เอ๋ ปารีณา ขอโพสต์ถึง ไฮโซลูกนัท

820

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในโลกโซเชียลที่มักเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อยู่เสมอ สำหรับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ เป็นนักการเมืองชาวไทย เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

~

~

~

โดย ปารีณา นั้นเป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 3 จังหวัดราชบุรี ตั้งแต่ พ.ศ. 2548 สืบต่อจากบิดา ครั้งแรกปารีณาลงสมัครในนามพรรคไทยรักไทย ต่อมาย้ายไปพรรคชาติไทย พรรคชาติไทยพัฒนา และพรรคพลังประชารัฐ ตามลำดับ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2548 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคไทยรักไทย

การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2550 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคชาติไทย พรรคชาติไทยพัฒนา

~

~

การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2554 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคชาติไทยพัฒนา

การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2562 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคพลังประชารัฐ

~

ทั้งนี้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป 2 ครั้ง ที่ปารีณาได้ลงรับสมัครเลือกตั้งแต่การเลือกตั้งครั้งนั้นเป็นโมฆะในภายหลังการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป เมษายน พ.ศ. 2549 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคไทยรักไทย การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2557 จังหวัดราชบุรี สังกัดพรรคเพื่อไทย

เเละล่าสุด เอ๋ ปารีณา โพสต์ถึง ไฮโซลูกนัท ครั้งแรก หลังทราบข่าวช็อก ต้องอนาคต ดั บ โดยงานนี้ เอ๋ ปารีณา นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รับน้อง ไฮโซลูกนัทโดนรับน้องจากการเปลี่ยนค่ายจน ใช่หรือไม่ เมื่อเฮียบุ้งประกาศชัด ไฮโซลูกนัทได้ชดใช้จนหมดสิ้น!! ยินดีต้อนรับอย่างเป็นทางการ!! สงสารที่สุดฝากทุกคนส่งกำลังใจให้ลูกนัทในฐานะเพื่อนมนุษย์

~

ลูกนัทกลับบ้านเถอะ ที่นั่นอันตราย ไม่รู้ใครเป็นใคร ครั้งนี้ เ สี ย ดวงตาครั้งหน้าอาจ เ สี ย พ่อแม่เลี้ยงมาด้วยเงินทองและความรัก ด้วยโปรดฟังพ่อแม่ เพราะพวกเค้ารักเราที่สุดในโลกใบนี้
หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า จนขนาดนี้ ไม่สำนึกก็ช่วยไม่ได้ค่ะ ดีไม่ดี ถูกลวงเป็นเป้าด้วยซ้ำ คนอื่นเจ็บ ข่าวไม่ดังเท่า ไม่สร้างกระแส โกรธแค้นได้เท่าคนดัง ซวยพ่อแม่ หัวอกแยก ค่ะ ซึ่ง เอ๋ ปารีณา ก็เข้ามาตอบกลับว่า ถ้าคิดกลับไปอีกทีคราวหน้า น่าจะตายค่ะ บทเรียนแพงมาก

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

You might also like