เปิดข้อความ นิวเคลียร์ ห่วงความรู้สึก ไทก้า บอกลูกในวันที่พ่อแม่ หย่ากัน

564

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นในโซเชียล ที่วิพากษ์วิจารณ์กันเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อก่อนหน้านี้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันสงสัย เมื่อ นิวเคลียร์ หรรษา ไม่ลงรูปคู่กับสามี ดีเจเพชรจ้า มาพักใหญ่เเล้ว

~

~

~

จนต่อมาทางด้าน นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้ออกมาพูดแล้วครั้งแรก รับมีปัญหากับสามี ดีเจเพชรจ้า จริง

โดยสาว สาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้เปิดใจผ่านช่องยูทูบของเธอเอง เเละได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า

เรา 2 คนมีปัญหากันจริง คือทุกบ้านมันก็มีปัญหาเนอะ อยู่ที่ว่าจะแก้ปัญหายังไง ตอนนี้เราก็กำลังแก้ปัญหาในทางของเราอยู่ แต่ว่าไม่ได้มีเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด เเล้วก็ไม่ได้ทะเลาะกัน จบนะ

เเละล่าสุดต้องบอกว่าช็อกสะเทือนวงการ เมื่อนิวเคลียร์ หรรษา ประกาศเลิกสามี ดีเจเพชรจ้าเหลือเพียงสถานะ พ่อ-แม่ ของลูกเท่านั้นโดยงานนี้ สาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเกรมว่า

~

~

นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ.. ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด

~

แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต

และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก

~

เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง

แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือพ่อ กับ แม่ มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด

~

โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก

ขอบคุณ newclear_hansa

You might also like