ยุ้ย ญาติเยอะ ฝากถึงสลิ่ม ไม่อุดหนุนหมูแดดเดียว ลั่น ทำสะอาด สลิ่มไม่น่ากินได้

2,034

เป็นอีกหนึ่งศิลปินรุ่นใหญ่ ที่ออกมาฟาดเหล่าสลิ่มทั้งหลายไม่พักเลยก็ว่าได้ สำหรับ ยุ้ย ญาติเยอะ ที่ล่าสุด ฝากถึงสลิม ที่บอกว่า จะไม่ซื้อหมูแดดเดียว ของยุ้ย บอกเลยว่าไม่เป็นไร เพราะ ยุ้ยทำสะอาด สลิ่มไม่น่ากินได้

~

~

~

เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบ นักร้องรุ่นใหญ่คนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ที่มีผลงานเพลงฮิตและเป็นที่รู้จักมากมายเลยก็ว่าได้ แถม ช่วงสถานการณ์แบบนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้ประชาชน พูดในความจริงที่เหล่าผู้คนต้องเจอ

~

แม้ว่าก่อนหน้านี้ ยุ้ย จะมีประเด็นกับตลกรุ่นใหญ่ อย่างป๋า เทพโพธิ์งาม ถึงเรื่องมุมมองการเมืองที่ต่างกัน จนเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล แบ่งพรรค แบ่งฝ่ายกันไป

~

~

ล่าสุด ยุ้ย ออกมาลั่นโพสต์ต่อเนื่องไม่มีแผ่ว หลังจากมีสลิ่ม ที่เข้ามาแขวะ ไม่อยากอุดหนุน หมูแดดเดียว ที่ยุ้ยทำ งานนี้เจอแม่ฟาดกลับจุก

~

โดย ยุ้ย โพสต์รูป พร้อมแคปชั่น “ที่สลิ่มเขาเม้นท์ว่า “ไม่แดก” ก็แอบนอยด์นะ แต่ต้องบอกเลยค่ะ สลิ่มกินของยุ้ยไม่ได้หรอกนะคะ #เพราะยุ้ยเน้นอร่อยและสะอาด #สลิ่มเก็บปากไว้แดกของเน่าๆ #ที่มันเข้ากับปากเถอะนะคะ ไม่ให้แดกค่ะไม่เหมาะเน๊าะ !!” งานนี้ชาวเน็ตหลายคนถูกใจ เข้ามาอคเม้มนต์ กดไลค์กันให้รัวๆไปเลยจ้า

ขอบคุณรูปภาพ จาก ยุ้ย ญาติเยอะ

You might also like