สาวลูก2 ดวงดีถูกรางวัลจากรถถัง ไอ้ไข่ ปลดหนี้

330

ที่วัดนิเทศน์ราษฏร์ประดิษฐ์ คลอง13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา ต.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในวัดยังคงมีนักแสวงบุญและนักเสี่ยงโชคเดินทางกันเข้ามากราบไหว้พระอธิการทวีทรัพย์ เจ้าอาวาสและขอพรไอ้ไข่ดำ ไอ้ไข่แดง ของวัดนิทศน์ ฯ กันอย่างไม่ขาดระยะ และในวันนี้ก็ได้มีหลายกลุ่มหลายครอบครัวที่พากันมาแก้บนและขอโชคขอลาภอีกตามเคยเพราะใกล้วันที่นักเสี่ยงโชครอคอยคือวันที่ 16 ต่างใจจดใจจ่อดูเลขอ่างน้ำมนต์

~

~

~

บางคนก็ได้เลขจากธูปของไอ้ไข่ บางคนก็ได้เลขจากแบงค์ 20 ที่หลวงพ่อทวีทรัพย์ให้เก็บไปเป็นที่ระลึกหรือขวัญกระเป๋าก็เอาเลขมาเสี่ยงโชคก็ได้โชคกันอีกดวงใครดวงมัน และวันนี้ก็ได้พบกับนางสาวนุชนารถ เอี่ยมสุวรรณ อายุ 37ปี ชาวปทุมธานีสาวดวงดีที่ได้เอาเลขจากรถถังของไอ้ไข่เอาไปเสี่ยงโชคและถูกรางวัลเลขท้าย 2ตัว

นางสาวนุชนารถเล่าให้ฟังว่าเมื่อครั้งก่อนได้พาลูกลูกทั้ง 2คน มากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ ขอให้ได้รับโชคอะไรก็ได้เพื่อจะได้นำเงินไปปลดหนี้ ขอให้สมหวังแล้วจะกับมาแก้บน

~

จากนั้นก่อนจะเดินทางกลับก็ได้เข้าไปกราบลาหลวงพ่อเศรษฐีทวีทรัพย์ท่านเจ้าอาวาส พร้อมพูดคุยกับท่าน ด้วยความเมตตาท่านเห็นตนเองมีลูกเล็กวัยกำลังน่ารักเป็นเด็กผู้ชายท่านเลยหยิบของเล่นของไอ้ไข่ ซึ่งเป็นรถถังมาให้กับลูกของตน แล้วพูดเป็นในๆว่าเอาไปให้ลูกเล่นขอไอ้ไข่ให้แล้วจะได้มีโชคมีลาภ

~

~

จากนั้นตนเองก็กลับมาบ้านพอใกล้วันหวยออกก็เลยนึกถึงคำพูดของพระอาจารย์ได้เลยหยิบรถถังขึ้นมาดูพลิกไปพลิกมาเห็นเลขได้ท้องรถถังเป็นเลข 69 ก็เลยนำไปเสี่ยงโชค ได้ปลดหนี้ไปา่วนหนึ่ง จึงได้เดินทางกลับมาแก้บนพร้อมถวายสังฆทานและบริจาคเงินจำนวนหนึ่งร่วมสร้าองค์พญาอนันตนาคราชกับทางวัดอีกด้วย

~

ด้านชาวบ้านคลองหนึ่ง ธัญบุรี (ขอสงวนนาม)กล่าวว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มาขอให้ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ช่วยเรื่องคดีความ ปรากฎว่าเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นคำขอก็สำเร็จวันนี้จึงได้นำประทัดจำนวน 1,000 นัดมาแก้บนดังกล่าว

~

ในขณะที่ทางด้านชาวบ้านที่ขับรถมาจากแจ้งวัฒนะได้นอาหารมาถวายเพลแก่ พระอธิการทวีทรัพย์ เจ้าอาวาสวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 พร้อมกับนำเครื่องเซ่นไหว้นำมาถวายไอ้ไข่ เนื่องจากทุกครั้งที่มากราบไหว้ท่านเจ้าอาวาสและไอ้ไข่ก็ได้โชคกลับไปทุกครั้งซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่มา

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปทุมธานี

You might also like