โพสต์ล่าสุด ต๊อด ปิติ หลังเปิดศึกฉะ รั ฐ บ า ล

424

จากกรณีที่ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีนางเอกอมตะอย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เป็นนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเเสดงความคิดเห็นของการจัดสรร วั ค ซี น รัฐบาล โดย ต๊อด ปิติ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่า วั ค ซี นทำให้จำนวนคนลดลง

~

~

~

แล้วทำไม่ถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วั ค ซี น หายไปไหน รักกันมากๆหน่อยสิ เตือนไว้ก่อน ด่ า มาจะ ด่ ากลับ หมดความอนทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น

อีกทั้ง ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์ ประกาศขอรับผิดชอบตัวเอง ไม่เกี่ยวตระกูลภิรมย์ภักดี หลังโวยเดือด สงสารบุคลากรด่านหน้า! โดยเขานั้นยังได้โพสต์อีกครั้งว่า ผมมาจากครอบครับใหญ่ครับ

~

~

ทุกอย่างทีผมเขียนหรือพูดไป ผมรับผิดชอบตัวเองได้ครับ ไม่เกี่ยวกับบริษัทหรือคนอื่นในครอบครัว ผมแค่อยากให้นายกแวะไปโรงบาลสนามกับแผนก ICUสัก2-3แห่ง เพื่อจะคิดอะไรออก เพราะผมไม่ใช่ทาสและมีส่วนได้เสีย ถ้า

ผมจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ก็ว่าไปตามเนื้อผ้าครับ ผมตัดสินใจดีแล้ว ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามาผมก็เอา

~

ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ ฉี ด บางโรงบาลใข้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน ผมขอสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริง

เเละล่าสุด ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์รุ่น 4 โพสต์ถึงแม่บังเกิดเกล้า หลังเปิดศึกฉะรัฐบาล โดยงานนี้ ต๊อด ปิติ ก็ได้เคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวในวันพิเศษ อย่างวันเเม่เเห่งชาติ ซึ่งเขานั้นก็ได้โพสต์รูปภาพของคุณแม่

~

พร้อมกับระบุข้อความว่า สุขสันต์วันแม่ครับ ลูกๆรักแม่นะ ซึ่งนับว่าเป็นการเเสดงความรักของ หนุ่ม ต๊อด ปิติ นั้นช่างเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นสุดๆค่า

~

เรียบเรียงโดย siamtopic

You might also like