ต๊อด ปิติ ออกโรง โพสต์ถามรัฐบาล VC อยู่ไหน ผมหมดความอดทนแล้ว

308

เป็นอีกหนึ่งไฮโซดังที่ทนไม่ไหว ต้องออกมาเรียกร้องถึง VC ต่างๆ ที่ประชาชนควรได้รับ สำหรับ คุณต๊อด ปิติ ทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ที่ล่าสุด ทนไม่ไหว ออกมันลั่นโพสต์สุดเดือดถามหาVCจนชาวเน็ตแห่ชื่นชม

~

~

~

เชื่อว่าหลายคนนั้น รู้จัก ผู้ชายคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับต๊อด ปิติ ทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี สามีสุดหล่อของนางเอกสาวนุ่น วรนุช ที่ครองรักกันแฮปปี้มาอย่างยาวนานมาก แม้คู่นี้นั้น จะไม่มีทายาท แต่เรื่องของความหวาน ความเอาใจใส่ คู่นี้ทำหลายคนอิจฉาเลยทีเดียว
และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดเป็นอย่างมาก ยอดผู้ติดเชื้อ และ เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน VC ก็ยังไม่ได้รับอย่างทั่วถึง ตามเป้าหมายที่กำหนด บางคนจองแล้ว ก็เลื่อนแล้ว เลื่อนอีก เชื้อแพร่กระจายไปอย่างมาก ทางรัฐบาลก็ไม่สามารถควบคุมได้

~

ทำเอาเหล่าซุปตาร์และคนดังหลายคน ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้เพื่อเป็นปากเป็นเสียงให้กับเหล่าประชาชน หนึ่งในนั้นคือ ต๊อด ปิติ ที่ล่าสุด ออกมาฟาดไม่ยั้ง หมดความอดทนแล้ว ถึงเวลาที่ต้องพูด

~

โดยคุณต๊อด โพสต์ว่า “ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่า วั ค ซี น ทำให้จำนวน ค น ต า ย ลดลง แล้วทำไม่ถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหน รักกันมากๆหน่อยสิ เตือนไว้ก่อนด่ามาจะด่ากลับ หมดความอนทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น”

ทำเอาหลายคนเข้ามาขอบคุณ พร้อมสนับสนุนคุณต๊อดเป็นอย่างมาก ที่กล้าพูดแทนเสียงของประชาชน ที่ตอนนี้กำลังเดือนร้อนกันเป็นอย่างมาก

~

~

~

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook Piti Bhirombhakdi

You might also like