หนุ่มบุกโกดังขนส่งดัง เจอพัสดุกองเป็นภูเขา ดองเป็น 10 วัน สภาพดูไม่จืด

2,498

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anan Kerdchuen ได้มีการโพสต์ข้อความว่า เจ้าตัวได้รับความเดือดร้อน กรณีส่งของแล้วไม่ได้รับของ เนื่องจากขนส่งแบรนด์ดัง ไม่มีคนงาน แต่ยังเปิดให้บริการแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถส่งของได้ และไม่มีการแจ้งลูกค้าแต่อย่างใด ปล่อยให้รอเป็น 10 วัน

~

~

โดยล่าสุดคุณ Anan Kerdchuen ได้มีการอัปเดตเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวลงพื้นที่ไปยังโกดังของบริษัทขนส่งดังกล่าว ใน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พบว่ามีสินค้าตกค้างอยู่ภายในโกดังจำนวนมากซึ่งก็เริ่มมีข้าวของบางชิ้นได้รับความเสียหายแล้วด้วย

~

~

ทั้งนี้ พบว่าที่โกดังมีพนักงานอยู่เพียง 2-3 คนเท่านั้น และมีรถที่ใช้สำหรับส่งสินค้าเพียงคันเดียว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเสียหายแก่ลูกค้าอย่างมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่าจะเอาผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย

~

อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก และมีหลายรายเปิดเผยว่า ตนเองนั้นก็ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์นี้ เพราะไม่ได้รับของที่ส่งผ่านบริษัทขนส่งดังกล่าวเช่นกัน

~

นอกจากนี้ ยังมีเปิดเผยข้อมูลว่า สาเหตุที่บริษัทขนส่งดังกล่าวส่งของล่าช้านั้น สืบเนื่องจากไม่มีคนทำงานเพราะมีพนักงานติดCV- 19 และก็มีอีกที่ต้องกักตัวด้วย

You might also like