คุณตัน ภาสกรนที ยินดีช่วย ทุกคนที่ตกงาน

887

เป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่แม้ว่าตัวเองจะได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันสำหรับ“ตัน ภาสกรนที” ที่ตอนนี้ได้หันมาเต็มที่กับการช่วยสร้างโรงพยาบาลสนาม ให้ประชาชนได้มีที่รักษาตัวกัน แต่ก็ยังไม่ลืมคนทั่วไปคนอื่นๆ ที่กำลังลำบาก โดยเฉพาะชาวบ้านที่ตอนนี้ต่างก็ต้องปิดร้านกันไปมาก ไม่มีช่องทางทำมาหากิน

~

~

~

ซึ่งคุณตันได้ออกมาบอกว่ารอบในครั้งนี้นั้นลำบากกว่าครั้งไหนๆ ตลอดว่าที่ทำกิจการต่างๆมากว่าสี่สิบปีครั้งนี้ส่งผลกระทบมากที่สุด ทั้งโรงแรมและกิจการหลายๆอย่างของเขาต้องหยุดชะงักไปครั้งนี้ส่งผลกระทบมากที่สุด ทั้งโรงแรมและทำให้ได้บทเรียนครั้งใหญ่ แต่ก็ไม่มัวเสียเวลาท้อ ได้ลุกขึ้นมาเพื่อสานต่อโครงการศูนย์อำนวยพื้นที่ในการช้อปปิ้ง โดยจัดขึ้นในสามจังหวัด ที่เชียงใหม่ ชลบุรี และกรุงเทพฯ

~

~

เปิดให้คนที่ไม่มีช่องทางทำกินได้นำของหรือทำอาหารมาออกบูธกันแบบฟรีๆ ได้เลย ไม่เก็บอะไรเลย โดยช่วยคนหลายกลุ่มที่ได้รับผลกระทบ เปิดเป็นโซนต่างๆทั้งโซนของมือสองให้คนนำของเก่าออกมาปล่อย โซนโรงแรม ให้กลุ่มโรงแรมได้มาทำแพ็คเกจ ต่างๆเพื่อช่วยให้กิจการได้ไปต่อ โซนสำหรับคนที่กำลังผ่อนบ้านหรือรถไม่ไหว โซนสำหรับกลุ่มสายการบินให้มาออกบูธทำขนมหาทุนเสริม โซนสำหรับกลุ่ม นักร้องศิลปินต่างๆได้มาปล่อยเสื้อผ้า และโซนออกร้านอาหาร รวมทั้งหมดกว่าสามพันบูธ ถือได้ว่าได้ช่วยให้โอกาสคนมากมายได้ออกมาทำหากินจริงๆ

~

g src=”http://youloveth.com/wp-content/uploads/2021/08/16282364989.jpg” alt=”” width=”810″ height=”540″ class=”alignnone size-full wp-image-3983″ />

~

You might also like