ป่วนหนัก แย่งสามีคนเดียวกันอลหม่าน

389

วันที่ 6 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ)อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ว่าถูกสามีทำร้า ยร่า งกา ย และอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรม ที่ถูกสามีซึ่งเป็น ผอ.กลุ่มงาน ใน อบต.แห่งหนึ่ง ของ อ.เมือง บุรีรัมย์ หลอ กลว ง

~

~

~

เมื่อเข้าตรวจสอบ พบ น.ส.เอ นั่งรออยู่ข้างสนามกีฬา หน้า อบต. พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังว่า ตนเปิดร้านขายอาหารตามสั่งอยู่ข้างทาง ต่อมาได้มี ผอ.กลุ่มงานคนดังกล่าว

~

เข้าไปจีบตนเองในร้านอาหาร และต่อมาได้พยายามพาตัวเองไปเปิดตัว ให้เจ้าหน้าที่ใน อบต.ทราบว่าเป็นแฟน สั่งข้าวกล่องไปเลี้ยงอาหารกลางวันหลายครั้ง จนกระทั่งตกลงคบหากันเป็นสามีภรรยา

~

ต่อมาทราบว่า ผอ.มีภรรยาอยู่แล้วที่จังหวัดศรีสะเกษ ทำให้ต่างคนต่างรู้กัน มีการโต้เถียงกันระหว่างภรรยาของ ผอ.กับตนทางเฟชบุ๊กมาหลายครั้ง ตนซึ่งเหมือนคนถูกหลอ กก็ไม่ยอม เพราะ ผอ.ปิดบังข้อมูลและให้ความหวังตนมาโดยตลอด

~

ระหว่าง น.ส.เอ กำลังให้ข้อมูลกับนักข่าวอยู่นั้น ได้มี ผอ.กลุ่มงาน อบต. เดินเข้ามาพร้อมกับภรรยาอีกคน และน้องสาว รวม 3 คน และตอบโต้คำให้สัมภาษณ์ของ น.ส.เอ ต่อหน้าสื่อ ว่า ผอ.ไม่ได้เป็นฝ่ายทำร้า ยฝ่ายเดียว ทั้งสองฝ่ายทำร้า ยกันฝ่ายชายบา ดเจ็ บเช่นเดียวกัน พร้อมเปิดเสื้อให้ดูร่องรอ ยบา ดแผ ล

~

ความวุ่นวายเริ่มเกิดขึ้น หลังจากน้องสาว ผอ.ทราบต่อมาว่าทำงานสังกัดกลุ่มมีสี เข้ามาต่อว่าสื่อ พยายามขอดูบัตรนักข่าว พร้อมกับโทรศัพท์ไปหาคนอื่น เรียกปลายสายว่า นาย จนเกิดการอลหม่านขึ้น ทั้งเมี ยน้อ ยและเมียหลวงต่างเข้าไปแย่ งชิงตัวฝ่ายชาย แต่ น.ส.เอ สู้ไม่ได้ เพราะอีกฝั่งมีมากกว่า ก่อนทั้งสองฝ่ายจะแยกกันไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัว ขอให้เคลียร์กันให้ลงตัวนะคะ

You might also like