แม่กระต่าย ทัวร์ลงหนัก ลามถึงนามสกุล

2,224

สำหรับกรณีนักร้องลูกทุ่งอย่าง กระต่าย พรรณนิภา ในวัย 17 ปี เเละสามี นายไพบูลย์ ผู้จัดการส่วนตัว โดยเป็นเจ้าของค่าย จ้วดจ้าด สตูดิโอ ซึ่งเป็นสังกัดของ กระต่าย พรรณนิภา

~

~

~

ซึ่งดราม่ากลับเริ่มทวีคูณร้อนขึ้นเมื่อทั้งคู่ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่า ทั้งคู่มีลูกด้วยกันจริง โดยได้ตั้งชื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนว่า น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน

เเต่ทั้งนี้สังคมก็ยังไม่ยอม เเละต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง เนื่องจากเหล่าแฟนคลับต่างรู้สึกผิดหวังเพราะ กระต่าย พรรณนิภา มีอายุเพียงแค่ 17 ปี

~

ต่อมาทางด้าน เอ๋ มิรา อดีตเมียไพบูลย์ ได้ออกมาแ ฉวีรกรรมฉา ว สามีนอ กใจ แต่โยนตราบาปก่อนหย่าว่าเมียมีคนอื่น โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้พูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อดีตสามีนอกใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี

~

~

โดยมีช่วงหนึ่งในการสนทนา อดีตภรรยา ได้ปล่อยโฮออกมาเเล้วกล่าวเป็นภาษาอีสานว่า เธอฟังไว้เลยนะ ที่เอ๋รับฟังเธอตลอดมา เอ๋เฝ้ารอวันนี้ วันที่ทุกคนจะรับรู้ว่าเธอเลวแค่ไหน มันเจ็ บเกินกว่าที่ผู้หญิงคนนึงจะรับได้ เธอนอกใจฉัน เเล้วเธอมาหาว่าฉันมีคนอื่นแบบนี้ หนูบอกเลยว่าตั้งแต่เลิกกันมา หนูไม่เคยรักเขาเลย

อีกทั้งเธอยังได้ทิ้งท้าย ก่อนรายการจะจบ โดยการฝากข้อความถึง กระต่าย พรรณนิภา กลางรายการ โดย หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวว่ามีอะไรอยากฝากบอกไหม เอ๋ มิรา จึงกล่าวว่า อยากฝากบอกเด็กคนนั้น อยากถามว่าเวลาที่ผ่านมารู้สึกผิดบ้างไหม หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ

ล่าสุดทัวร์ลงคุณแม่สาวกระต่ายเต็มๆ โดยส่วนมากชาวโซเชียลได้เข้ามาตั้งคำถามว่า เหมือนคุณแม่นั้นมีส่วนรู้เห็นเรื่องราวดังกล่าวมาตั้งแต่ต้น ในช่วงกระต่ายอายุเพียง 14 ปี

~

อีกทั้งชาวโซเชียลยังวิจารณ์การเลี้ยงดูลูกสาวของ คุณแม่กระต่าย พรรณนิภา ซึ่งเล่นแรงถึงตระกูล ขุดด่ายันนามสกุลเลยทีเดียว โดยชาวโซเชียลได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็น อาทิเช่น คุณแม่มองว่าลูกสาวอายุ14 มีอะไรกับครูเป็นเรื่องปกติแบบนี้หรือเปล่าคะ เลยทำให้คุณแม่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่แบบนี้

~

,เสียดายอนาคตที่สวยงามของเด็ก ถ้ามีผู้ใหญ่คอยให้การอบรมสั่งสอนเลี้ยงดูที่ดีกว่าที่ควรเป็น ก็คงไม่เป็นแบบนี้ น้องน่ารักสดใสสมวัยความสามารถดีเยี่ยมอนาคตสวยๆก็อยู่ไม่ไกล แต่นี่อนาคตน้องต้องดับลงเพราะผู้ใหญ่

~

,ขอถามหน่อยค่ะ คุณแม่รู้เห็นเป็นใจเรื่องเมื่อสามปีที่แล้วจริงเหรอค่ะ ตอนนั้นลูกสาวเพิ่งอายุ 14 เองนะคะ ไม่รู้สึกผิดกันบ้างเหรอค่ะ,ดูนางให้ดูแม่ ……ทั้งตระกูล ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม เรื่องรางวดังกล่าวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

You might also like