น้ำ มิสแกรนด์ โชว์รูป

371

เรียกได้ว่าเดินหน้าไม่หยุด สำหรับ น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดยเผยถึงผู้จัด นก จริยา แอนโฟเน่ ที่โพสต์ทำนองว่าคิดถึงงาน คิดถึงกองถ่าย ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตต้องว่างงานหลายเดือนขนาดนี้ เห็นใจคนเดือดร้อน โดยน้ำนำรูปนก จริยา ที่ถ่ายคู่กับสามีอย่าง จอนนี่ แอนโฟเน่ มาโชว์ให้เห็นกันจะจะ พร้อมเผยว่า มีดาราขนมมาเมนต์กันเต็ม เรื่องของมันค่ะ พวก ส ม อ ง ห ม า ฉันโชว์รูปค่ะ ฉัน ห มั่ น ไ ส้ ให้อยู่นานๆ ค่ะ ไม่ต้องร้องค่ะ ไม่ต้องถามว่าเมื่อไหร่

~

~

~

ต้องบอกว่าให้อยู่ตลอดไปค่ะ คน ฉิ บ หายคือพวกฉันค่ะ ฉันไม่เคย อ ม น ก ห วี ด เข้าไป ฉันเห็นนกหวีดอยากซัดใส่หัวพวกมัน ยังไง เป็นรูปเลยจ๊ะ มีหลายคนเลย มีใครอีกมั่งน้า ขอดูหน่อย มีคนนี้ด้วย โชว์รูปสักนิด คนนี้คือใคร (ท็อป ดารณีนุช) การบ่งบอกเป็นขนมที่แท้จริงต้องมีนกหวีดห้อย อย่ามากลับลำนะ ใครรู้ชื่อเขาพิมพ์เลย นี่ไง อย่าได้มาขอความเห็นใจจากพวกฉัน ต บ มือค่ะ อยู่อย่างนี้ดีแล้ว อย่าออกมาพูดอะไร ไม่เอา เสียหมด เดี๋ยวจะด้อยค่านกหวีดที่อยู่ใน ค อ นกหวีด คือนกหวีด

ยังมีอีกมั้ยคะ มีเยอะมาก กูจำไม่ลืม กูเจ็บแล้วจำ ปีนี้กูหารายได้เยอะที่สุด ถ้าไม่มีโควิด ถ้าการบริหารจัดการของรัฐดี ปีนี้กูกอบโกย แต่เห็นยังกูอยู่แต่ในห้องอย่างกะคุก นั่นแหละค่ะ ที่กูบอกว่ามันเสียโอกาส ที่กูเกลียดมึงนักหนา มึงเป่าจนประเทศฉิบหาย กูถึงเกลียดนกหวีด เห็นแล้วอยากเผาทิ้งให้หมด

~

~

นอกจากนี้น้ำยังโชว์รูป ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม พร้อมซัดว่า คนนี้คือใครเหรอคะ ไม่รู้จักเลย เขาคือใคร ดิฉันไม่รู้จัก เป่าจนแม่-ประเทศ ฉิ บ หา ย หมดแล้ว เริดนะ บอกเลยพวกนี้จะอยู่ที่เดียวกัน (โพสต์รูปโชว์) คนนี้เขาทำงานที่เดียวกัน เขาคือใคร อยู่ช่องเดียวกับข้าม เ พ ศ 20 บาท อยากไปดูขนมก็ไปช่องข้าม เ พ ศ 20 บาท แต่ฉันไม่ดู มันคือตัวดี เป่าจนประเทศ ฉิ บ หาย เขาชื่อลูกแตด ฟังให้ดี เกลียด บอกเลย เกลียดที่ทำให้เป็นแบบนี้ ลำบากชีวิตฉันด้วย

~

นอกจากนี้ระหว่างไลฟ์ น้ำยังได้ฝากสารถึงลูกนายกฯ ฝากวิดีโอนี้ไปถึงลูกลุงยุทธ ว่าตอนนี้ประเทศ ฉิ บ หาย หมดแล้ว คน ต า ย เยอะมาก ถ้าพ่อโง่ กรุณาออกจากตำแหน่ง เพราะโดนกดดันหนักมาก ถ้าไม่สนใจคนข้างนอก ก็สนใจหัวหนูด้วยเถอะค่ะ หรือ มึ ง ตอแหลกับพ่อ มึ ง ไม่สนใจหรอก

~

มึ ง โดนด่าขนาดไหน เพราะคิดว่าคนในครอบครัวคือคนตักเตือน กระ ช า ก หัว ให้กลับไปคิด ฝากนะคะ ขนาดแม่-พ่อ เวลาเขาทำอะไร ฉันยังบอกเลย เรื่องนี้ไม่ดีนะ เรื่องนี้แปลกๆ นะ ยังไงอยู่นะพ่อ ให้เขาตระหนักคิด แนะนำให้บอกพ่อคุณ ว่าไม่เหมาะกับการเป็นผู้บริหาร สมควรเป็นทหารดีแล้ว ออกเถอะค่ะ คน ต า ย ห่-หมดแล้ว มึ ง กระซิบข้างหูพ่อ มึ ง ไม่กล้าบอกพ่อ บอกแม่ มึ ง ก็ได้ บอกใครสักคน ถ้าฉันเป็นแม่คนจะฟังลูก ส่งสารผ่าน มึ ง นะ ลูกลุงยุทธ เวลาใครด่ า มึ ง กูไม่เอ็นดู เพราะ มึ ง อยู่ใกล้พ่อ มึ ง มึ ง เอาแหนบกระตุกพ่อ มึ ง ให้คิดสักนิด

ขอบคุณ mgronline

You might also like