ของขวัญชิ้นแรก กระต่าย พรรณนิภา มอบให้ ครูไพบูลย์ ในวันเกิด ตั้งแต่สมัยเรียน ม.1

1,839

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อนักร้องชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา เจอข่าวลือ ซุ่มตั้งท้อง ผู้จัดการส่วนตัว จนคลอดลูก ซึ่ง ไพบูลย์ แสงเดือน ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้แชร์คลิปวีดิโอของ กระต่าย พรรรนิภา จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โ ค ร่ ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้ อ งที่ดูโตผิดปกติ

~

~

~

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าทำเอาช็อกทั้งโซเชียล เมื่อทางด้าน “นายไพบูลย์ แสงเดือน” เเละ “กระต่าย พรรณนิภา” ได้อออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันจริง โดย นายไพบูลย์ ได้กล่าวว่า “คำถามที่ถามว่า กระต่ายท้องกับผมจริงมั้ย ผมเรียนตรงนี้ผมยืนยันและด้วยความเป็นลูกผู้ชายว่าจริง สาเหตุที่ทำไมไม่ออกมาพูดหรือออกมาแถลงข่าวเลย คือ เราเซฟโซนในส่วนของลูกเราเองด้วย เขาเพิ่งเกิดและสถานการณ์ตรงนี้ด้วย
เราไม่อยากให้เกิดความแตกแยก หรือความรู้สึกเฟลล์กับแฟนเพลงที่เขาบอกว่า ทำไมศิลปินต้องมีลูกหรือครอบครัว เอาตรงๆ นะครับ ช่วงแรกๆ ที่ผมหย่ากับแฟนเก่าของผม เรายังไม่ได้ตกลงที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน หรือเป็นแฟนกัน

~

ตอนนั้นก็แค่คุยกัน และน้องกระต่ายเองก็มีคนคุยของเขาอยู่แล้ว ณ ตอนนั้น และคนในวงก็รู้ดีอยู่แล้วว่าผมกับน้องแบ่งพาร์ทชีวิตกันอย่างไร ทำงานด้วยกัน แต่ด้วยความใกล้ชิดและเมื่อปี 63 ช่วงcv-19ปีที่แล้ว เราเลยคุยกันว่า ถ้าสถานการณ์ยังเป็นcv-19อยู่ ไม่มีคอนเสิร์ต

~

~

เรามาเริ่มชีวิตครอบครัวกันมั้ย ซึ่งปี 63 เราจดทะเบียนสมรสกันครับ อันนี้เป็นเรื่องจริง เช็คข้อมูลได้ที่ทะเบียนราษฎร์ แต่เนื่องด้วยมีเหตุผลบางอย่างเรื่องธุรกรรมของผม

ก็เลยต้องได้หย่ากันก่อน เพื่อที่จะคลอดลูกกันก่อน แล้วค่อยจดทะเบียนกันใหม่ และทำให้มันถูกต้อง น่าจะชี้แจงให้เอฟซีได้เห็น ที่นี้ผมอยากให้น้องกระต่ายเล่าและขอโทษแฟนเพลงด้วย”

ซึ่งก่อนหน้านี้ นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่เจ้าตัวเคยโพสต์ถึง คุณครูไพบูลย์ กับของขวัญที่เคยมอบให้คุณครูในวันเกิด และเป็นของขวัญชิ้นแรก ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวเมื่อเดือน ก.พ. พร้อมระบุข้อความว่า

~

#ย้อนกลับรูปนี้ตอนหนูอยู่ม.1

#โดเรม่อนของขวัญวันเกิดชิ้นเเรกให้ครูจะหน้าคล้ายๆครูนิดนึ่ง55555 #สุขสันต์วันเกิดของครูปีนี้นะคะ

ขอให้ครูมีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง ร่ำรวยๆเเละงานการราบรื่น อยู่จ่มอยู่ด่าหนูนานๆค่ะ อาจจะดื้อเเละมีเถียงเเหน่กะอย่าว่าหนูนะคะ เเต่หนูก็จะเป็นเด็กดีเเละเชื่อฟังครูค่ะ

#ขอบคุณโชคชะตานำพาเรามาเจอกัน

~

#ทุกครั้งหนูมีปัญหาครูจะอยู่ข้างๆเเละคอยให้กำลังใจเเละคำปรึกษาตลอด_คอยซัพพอร์ตหนูมาตลอด ครูคือคนพาสร้างเเละพาหนูเดินตามความฝันของตัวเอง

ถึงจุดหมายปลายทางจะมืดมิดเเต่สุดท้ายครูก็พาหนูมายืนตรงที่ทุกคนรู้จักสาวน้อยบ้านๆคนนี้

#กระต่ายพรรณนิภา #ครูคือคนที่สุดยอดที่สุด!!

#เราผ่านอะไรมามากมายจนไม่รู้จะอธิบายยังไงดีขอให้ภาพนี้อธิบายความรู้สึกของหนูเเทนนะคะ ไพบูลย์ แสงเดือน

You might also like