พิมรี่พาย เผยเคยติดต่อขอทำรพ. สนาม 4 รอบ แต่โดนไล่

496

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับ พิมรี่พาย สุดยอดแม่ค้าออนไลน์ที่มียอดขายถล่มทลาย และไม่ธรรมดา ยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่แฟนๆต่างชื่นชอบและซัพพอร์ตนั่นก็คือ ยูทูปเบอร์ บอกได้เลยว่า ไม่ว่าเธอจะออกมาขยับตัวหรือทำอะไร ก็เรียกเสียงฮือฮาสนั่นกันไปทั้งประเทศ ถึงแม้จะมีดร าม่ าแต่เธอก็ไม่หวั่น ขอทำดีต่อไป

~

~

~

ล่าสุด พิมรี่พาย ได้เผยกลางไลฟ์ขายของ ช่วงหนึ่งระหว่างการไลฟ์ความยาว 5 ชั่วโมง เจ้าตัวได้พูดว่า พูดถึงนะ ขอพูดถึงคนแก่นอนอยู่โรงพยาบาลสนามหน่อย แม่เพื่อนนอนอยู่ที่โรงพยาบาลสนามให้กินข้าวกล่อง เห็นแล้วน่าสงสา รมากเลย

~

~

ป่ว ยแล้วยังต้องมานั่งกินข้าวกล่อง เอาจริงนะ จัดหาอาหารดีๆ ให้ไม่ได้เหรอ ห่ว ยแต ก อยู่บ้านยังกินข้าวดีกว่า แต่ทำอะไรไม่ได้เลย พูดแล้วเครีย ด พูดแล้วดิ่งเลย จากนั้น พิมรี่พาย บอกขายของต่อเพราะเครีย ดจนพูดไม่ออก ก่อนที่สุดท้ายจะระเบิดความอัดอั้น เล่าปม เคยติดต่อขอทำโรงพยาบาลสนาม 4 รอบ แต่โดนไ ล่

~

3 เดือนที่แล้วไปขอทำโรงพยาบาลสนามที่คลองเตย ให้คนไปฟัด ลูกค้าคิดดู พิม ไปขอทำ เขาไล่ เราเปลี่ยนคนไปอย่าให้ซ้ำ อย่าให้เขาจำได้ เปลี่ยนวิธีการพูด เขาไ ล่ เปลี่ยนทีมไป 4 ทีม เขาไ ล่หมด ไม่งั้นป่านนี้ได้มีโรงพยาบาลสนามนอนกันเป็นพันๆ คนแล้ว มัวแต่ยึกยักกลั วคนอื่นจะมาเอาหน้าเอาตาอยู่นั้นแหละ

~

~

แต่ไม่ง้อนะ เดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์คอยดู

อย่างไรก็ตาม พิมรี่พาย เผยเคยติดต่อขอทำรพ. สนาม 4 รอบ แต่โดนไล่ ลั่นยึกยักกลัวคนอื่นเอาหน้า ขอเป็นกำลังใจให้กับพิมรี่พายด้วยค่ะ

You might also like