อดีตเมีย ครูไพบูลย์ เดือดอีก

1,019

ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา ยอมรับว่าพ่อของลูกคือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายและผู้จัดการส่วนตัว ตามที่เป็นข่าวลือ

~

~

ขณะที่อดีตภรรยาของครูไพบูลย์มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา

~

ล่าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2564 หลังมีข่าวว่ากระต่ายและครูไพบูลย์จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ก็โพสต์เฟซบุ๊กเดือดอีกครั้ง ระบุว่า

~

Saveเพื่อน saveพี่ saveน้อง และทุกคน คือจะมาขู่ฟ้องนั่นนี่เพื่อนฉันในเฟซ ในแชต เป็นประสาทเบาะ ผู้ใหญ่ที่อยู่ข้าง ๆ ไม่สั่งสอนเหรอ ทำผิดต้องยอมรับผลที่ตัวเองทำ ไม่ต้องไปด่า แสดงนิสัยแย่ ๆ ออกมา พูดเอาดีเข้าตัว โทษคนอื่นไม่รู้จักโทษตัวเอง

~

ว่าจะไม่ยุ่งละนะ แต่จะมาฟ้องคนที่ฉันรัก คนที่เขาพูดความจริง ฉันไม่ยอม มึงอย่าให้กูได้พูดนะ อยากจบหรืออยากพังกันไปข้างหนึ่ง ถ้าอยากจบ หุบปาก ทั้งผัวทั้งเมียเลยนะ เพื่อนกูกูรักของกู ถ้าเขาใส่ร้ายมึงค่อยฟ้อง ยอมรับความจริงซะบ้าง อยากให้แต่คนชม กูสูน ทักแชตขู่จะฟ้องเพื่อนกูนี้สิ สุดจะทนกับคนแบบพวกสูจริง ๆ

~

ขณะที่คอมเมนต์จากชาวเน็ตมีการเข้ามาให้กำลังใจทางฝั่งอดีตภรรยา เพราะเป็นคนที่รู้ความจริงและอดทนมาตลอด 3 ปี แต่ก็เลือกอยู่ในพื้นที่ของตัวเองมาตลอด จนวันนี้ความจริงกระจ่าง การที่มาขู่ฟ้องอาจจะทำให้เรื่องราวแย่ลงก็ได้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน mumkhao dara

You might also like