อดีตเมียหลวง โพสต์แล้ว หลังกระต่าย-สามี ยอมรับมีลูกด้วยกันจริง

39,134

ต้องบอกว่าจากกรณีที่ชาวเน็ตได้ออกมาจับตามองความสัมพันธ์ของ ผู้จัดการส่วนตัว-กระต่าย พรรณนิภา จากนั้นชาวเน็ตจึงได้ย้อนโพสต์

~

~

เมียหลวง แฉสามีผู้จัดการ-กระต่าย พรรณนิภา ทำฉาวแอบคบกัน ทั้งที่มีลูกมีเมียอยู่แล้วพร้อมกับเผยโพสต์ดราม่าในอดีต

ซึ่งใจความของ อดีตเมียหลวง ที่เคยโพสต์ถึง กระต่าย ก็ได้กล่าวว่า “เพราะรักและหวังดี ให้ทุกอย่างที่ให้ได้ ไม่เคยคิดว่าวันนึงเธอจะหักหลังพี่ได้ มันเจ็บมันแค้นมากเลย เธอรู้มั้ยพี่ไม่เกลียดเธอ แต่ให้รู้ไว้ที่ผิดหวังและเสียใจ จากเธอไม่ใช่เด็กใสใสอย่างที่พี่คิดจุกอกหัวใจฉันสลาย

~

อีกทั้ง เมียหลวงรายดังกล่าว ยังได้เคยโพสต์เรื่องฉาว หลังจับได้สามีตนเองเเละนักร้องดังแอบสานสัมพันธ์ เธอจึงโพสต์ระบุข้อความว่า เมื่อเช้าสามีเอ๋กับนักร้อง และแม่นักร้องพากันไปกรุงเทพ ไปถึงสนามบินก็ตกเครื่องยังมีความพยายามซื้อตั๋วหนังกันหน้าเคาน์เตอร์ใหม่ ไม่ใช่งานสำคัญอะไรด้วยทั้งๆที่เราจะออกจากโรงพยาบาลแท้ๆ แทนที่จะรีบกลับมาหาเมีย แต่พากันไปกรุงเทพ

~

คืนนั้นเอ๋นอนไม่ได้เลย ใจหายยังไงก็ไม่รู้ ร้องไห้อยู่โรงพยาบาล วันที่เอ๋ออกจากโรงพยาบาล สามีเอ๋ลงมาจากเครื่องถึงอุดรตอนบ่ายโมงครึ่ง แต่กว่าจะถึงบ้านก็ 6 โมง เย็นเอ๋นั่งรอคิดว่าในใจเค้าคงจะซื้อกับข้าวเข้ามาฝากเลยค่ำ

พอมาถึงบ้านกลับไม่ซื้ออะไรมาเลย เราถามว่าไปไหนมา ทำไมกลับค่ำจัง สามีตอบว่าพานักร้องดังไปซื้อรองเท้าที่เซ็นทรัล เอ๋ร้องไห้เลยรู้ในใจเลยว่ามันไม่เหมือนเดิมอีกแล้วคิดไปต่างๆนานา เค้าไม่ใช่คู่กับลูกศิษย์แล้ว

เรื่องยังไม่จบเอ๋เข้าไปคุยกับพ่อแม่นักร้อง บอกว่าสามีเอ๋บอกเอ๋ว่าได้กันกับนักร้อง ตอนนั้นพ่อแม่นักร้องตอนคุยกับเอ๋ก็บอกว่าจะบอกสามีเอ๋ว่า ถ้าคิดเกินเลยแบบนี้จะไม่ให้ทำงานด้วยเด็ดขาด เพราะสงสารเอ๋ แต่พอสามีเอ๋มา กลับไม่พูดอะไรเลย บอกว่าไม่แคร์ที่ลูกสาวจะไปมีอะไรกับใครเพราะเป็นเรื่องธรรมดา เอ๋เราเจ็บใจมากจนพูดอะไรไม่ออกพ่อแม่เด็กคนนั้นแทบไม่ช่วยอะไรเอ๋เลย อย่างไรก็ตามต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบนำเสนอโดยด่วน

~

เรามาเริ่มชีวิตครอบครัวกันมั้ย ซึ่งปี 63 เราจดทะเบียนสมรสกันครับ อันนี้เป็นเรื่องจริง เช็คข้อมูลได้ที่ทะเบียนราษฎร์ แต่เนื่องด้วยมีเหตุผลบางอย่างเรื่องธุรกรรมของผม ก็เลยต้องได้หย่ากันก่อน เพื่อที่จะคลอดลูกกันก่อน แล้วค่อยจดทะเบียนกันใหม่ และทำให้มันถูกต้อง น่าจะชี้แจงให้เอฟซีได้เห็น ที่นี้ผมอยากให้น้องกระต่ายเล่าและขอโทษแฟนเพลงด้วย”

เเละล่าสุด ทางด้าน อดีตเมียหลวง โพสต์ฉะแรง 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา หลัง ไพบูลย์-กระต่าย พรรณนิภา ประกาศยอมรับมีลูกด้วยกันจริงโดยงานนี้ อดีตเมียหลวง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา เเละโพสต์อีกครั้งในเวลาไล่เลี่ยกันว่า “ขั้นบ่มีCV-19 ข่อยสิจ้างรถแห่ ให้คนอำเภอผาขาวเต้นคักๆยุ #ข่อยหลุดจากคำครหานี้แล้ว!!”

~

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

You might also like