หมู พิมพ์ผกา ฟาด อนุทิน บอกคนแน่นเพราะมุมกล้อง เขาเรียกว่าท่าน แถ

2,784

เป็นคุณแม่ที่บอกเลยว่า สาวๆทั้งประเทศต่างอยากสมัครเป็นลูกสะใภ้รัวๆ สำหรับ แม่หมู พิมพ์ผกา คุณแม่สุดน่ารักของหนุ่มหล่อ นาย ณภัทร ที่ล่าสุด ออกมาฟาดในโลกโซเชียล หลัง นายอนุทิน ให้สัมภาษณ์ว่ารูปที่เห็นคนเยอะเป็นแค่มุมกล้อง

~

~

~

เชื่อว่าตอนนี้ คงไม่มีประเด็นไหน ในโลกโซเชียล ที่ร้อนแรงเท่าประเด็นของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ว่า ภาพประชาชนแออัด ที่สถานีบางซื่อนั้น เป็นมุมกล้อง และ บอกว่าเป็นแค่ภาพช่วงเช้า ซึ่งทำหลายคนออกมาพูดถึงประเด็นนี้เป็นอย่างมาก

~

เพราะ ภาที่เห็นในโลกโซเชียลนั้น ดูแล้วไม่มีทางที่จะเป็นมุมกล้องได้เลย เพราะ เหล่าประชาชนแห่มาฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมาก ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แม่หมู พิมพ์ผกา ถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกมาพูดประเด็นนี้หน่อย

~

~

โดยแม่หมู ได้โพสต์รูป พร้อมข้อความระบุว่า “เห็นภาพนี้ตั้งแต่เช้า….เหนื่อย !!!! ไม่มีอะไรจะพูด !!!…….. แต่พอได้ยินท่านสัมภาษณ์ ก็ทำเอาอ้าปากค้าง!!!!! ท่านบอก “แน่นแค่ช่วงเช้า” …. ห๊า!!!! โควิด มันตื่นสายเหรอท่าน ตอนเช้าๆโควิดไม่ทำงานเหรอท่าน ?? ….. ท่านบอก “แค่มุมกล้องถ่ายให้ดูเยอะ” … โว๊ะ!!! คำตอบนี้ประชาชนได้ยินแล้วเค้าจะเรียกท่านว่า” แถ” ได้นะท่าน…..

~

อย่างน้อยๆ ท่านต้องแจ้งประชาสัมพันธ์กระจายคนให้ไปฉีดหลายๆจุด ที่เตรียมไว้… กลับบอกว่า “ต้องลดการฉีด…เพื่อไม่ให้มีภาพนี้ “ หือ!!!!! …. ลดทำมายยยย??? ลดไม่ด๊ายยยย ต้องเร่งกระจายฉีดสิท่านนนนน พระเจ้า!!! …. ตายแล้ววว !! ตายๆๆๆๆๆ”

~

ทำเอาเหล่าแฟนคลับหลายคนเห็นด้วยกับทัศนคติ และ ความคิดของแม่หมูเป็นอย่างมาก จนแห่คอมเม้นต์กันรัวๆ พร้อมถูกใจสิ่งที่แม่หมูพูด โดนใจชาวเน็ตรัวๆ

~

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG pimpaka

You might also like