ย้อนเส้นทาง บทเรียนธุรกิจ ขั้นเทพ กับป๋าเทพ โพธิ์งาม

424

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนจนขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 กันเลยทีเดียว หลังจาก ได้ออกมาพูดถึงประเด็นของกลุ่มวัยรุ่นที่ป ร ะ ท ้ ว ง โดยระบุว่าไม่สมควรมาทำให้บ้านเมืองแ ต กแ ย กในเวลานี้เพราะอยู่ในช่วงวิกฤต เราทุกคนต้องร่วมใจกัน มึ_จะเอาไอ้คนเหี้_ๆเข้ามาอีกหรือไง นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าบ้านเมืองเป็นสำคัญเราต้องดูแลให้ลูกหลานต่อไปมันตีกันคนไทยต้องมากัดกันได้คนไทยบางคนทำไมมันคิดไม่ได้หรือไงว่านี่บ้านของมึงไม่ใช่จะมาสร้างให้คนไทยต้องมาตีกันและคนไทยบางคนก็คิดไม่ได้หรือไงวันนี้เป็นบ้านของคุณคิดกันไม่ได้หรือไง

~

~

สำหรับวันนี้เราจะพาไปย้อนฟังบทเรียนธุรกิจของป๋าเทพ เรียกได้ว่าป๋าก็คือนักสู้คนหนึ่งที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆล้มแล้วก็ต้องรีบลุก ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว เพจ aomMONEY ได้เผยแพร่เรื่องราวไว้เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2020 ที่ผ่านมา บทเรียนธุรกิจ ขั้นเทพ กับป๋าเทพ โพธิ์งาม หลังจากล้มมานับครั้งไม่ถ้วน ป๋ายังคงสู้ต่อไป ไม่คิดถึงอดีต ไม่คิดถึงอนาคต ขอแค่ปัจจุบันมันอยู่ได้ก็พอ

~

เพจ aomMONEY สัมภาษณ์

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้อยากแก้ไขอะไร
มาย้อนอะไรอีก
ก็มันไปแล้ว ผ่านไปแล้ว
มาคิดให้มันรก ส ม อ ง ทำไม
ไม่ต้องไปคิด
เจ๊งแล้วก็เจ๊งไป ป๋าเทพบอกว่าจะเอาใหม่ และเศรษฐกิจตอนนี้มันก็ยังแย่ๆอยู่ ลำบากหน่อย ไม่เหมือนสมัย 10 20 ปีที่ผ่านมา การทำอะไรทุกอย่างตอนนั้นมันยังคล่องตัวอยู่ ยังไม่หนักหนา สา ห ั ส ขนาดนี้ มันก็ยังพอไปได้ คนส่วนมากจะเอาไปเปรียบเทียบกับสมัยก่อน 10กว่าปีมันยังดีกว่านี้นะ เดี๋ยวนี้มันเป็นอะไร บางทีคนก็ไม่ยอมรับ บางครั้งคนเรามันต้องยอมรับเหมือนกัน บางครั้งในโลกปัจจุบันมันต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา เมื่อเราสมัครมาจะเป็นมนุษย์แล้ว มึ..ร้อนกรูก็ต้องอยู่ได้

~

ในโลกปัจจุบันเราก็ต้องปรับตัวประครองเอาชีวิตให้อยู่รอด ให้มีชีวิตอยู่

วัยรุ่นสมัยนี้อาจจะคิดแค่ฉาบฉวย

~

คลิปเต็ม

ขอบคุณ aomMONEY

You might also like