มดดำ โพสต์เบิร์ธเดย์ พี่โทนี่ เผยเป็นอย่างที่พูดไว้ทั้งหมด

920

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีความใกล้ชิดและสนิทสนมกับครอบครัวชินวัตรอย่างดี สำหรับพิธีกรคนดัง มดดำ-คชาภา ที่ล่าสุดขอร่วมโพสต์ไอจีอวยพรวันเกิดอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร กับเขาด้วย

~

~

โดยมดดำได้ลงรูปในอดีตคู่กับอดีตนายกฯ ทักษิณ พร้อมเล่าผ่านแคปชั่นว่า สุขสันต์วันเกิด วันเกิด พี่ tony @thaksinlive อายุครบ 27 แต่ที่เรารู้จัก คือ ทักษิณ พ่อ ของ @oak_ptt ขอให้ท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรง ท่านเป็นคนที่พิสูจน์ให้เห็น ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เพราะท่านทำอยู่กับวิวัฒนาการใหม่ๆ มักจะอยู่กับสิ่งใหม่เสมอ

~

จำได้เลย สมัยเกือบ 20ปีแล้ว ท่านเคย บอก ว่า วันนึง ทุกคนจะใช้โทรศัพท์มือถือ เมื่อก่อน เรายังคิดว่ามันจะเป็นไปได้ไง โทรศัพท์ แพงมาก จะใช้ทุกคนได้ไง โทรศัพท์จะเห็นหน้า โทรศัพท์จะฟังเพลง เป็นกระเป๋าเงิน ผ่านไปสิบปี เป็นอย่างที่ ท่านพูดจริง นี้ละ พ่อโอ๊ค ผู้ที่เรารักมาก วันเกิดท่านปีนี้ ขอให้ท่าน มีแต่สิ่งใหม่ มีวิวัฒนาการใหม่ สุขกาย สุขใจ แข็งแรง สำเร็จ พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

~

สุขสันต์วันเกิด พี่tony ขอให้ท่าน เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูก ของหลานอย่างแข็งแรงที่สุด แต่ รูปเก่า มากรูปน่าจะเกิน3ปีละ อยากถ่ายรูปใหม่กับพี่tony
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

You might also like