ตั๊ก บงกช โพสต์คิดถึงคนบนฟ้า ชี้วิธีแก้ปัญหา

424

เป็นอีกหนึ่งคนที่แม้ว่าพักหลังๆมานี้จะไม่ค่อยได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงแล้ว แต่ก็ยังคงมีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นค่ะ สำหรับ ตั๊ก บงกช ภรรยาคนสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และคุณแม่สุดน่ารักของลูกชาย น้องข้าวหอม

~

~

~

โดย ตั๊ก นั้นหลังจากที่แต่งงานกับเจ้าสัวบุญชัย มีทายาทด้วยกันแล้ว ตั๊ก ก็ไม่ค่อยรับงานในวงการเท่าไหร่นักเพราะว่าอยากที่จะทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกชาย และการดูแลสามี ซึ่ง ตั๊ก ก็ทำหน้าที่ของตัวเองดีเยี่ยมเลยทีเดียว

~

~

~

แต่สำหรับตอนนี้คงจะไม่มีอะไรที่จะสำคัญไปกว่าการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19อีกแล้วค่ะ ทุกวันนี้ยอดผู้ติดเชื้อมากถึงวันละ 1 หมื่นกว่าคนไปแล้ว ซ้ำร้ายประชาชนจำนวนมากยังไม่มีเตียงให้เข้ารักษา

ซึ่งที่ผ่านมา ตั๊ก ก็ได้ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเรื่อยมา จนล่าสุด ตั๊ก ได้โพสต์คลิปของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร หรือ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 9 แห่งราชวงศ์จักรี ที่ทรงงานอย่างหนักเพื่อประชาชน

~

โดย ตั๊ก ได้เขียนแคปชั่นว่า”คิดถึงเหลือเกินถึงพระองค์จากพวกเราไปเเต่พระองค์ยังทิ้งแนวทางไว้นะคะ#เรารักสถาบันพระมหากษัตริย์🙏🏻สร้างเขื่อนสร้างอาชีพ วางเเผนที่ไม่ให้น้ำท่วมยังยากกว่า

~

~

#นำวัคซีนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเข้ามาให้เร็ว ไม่ยากหรอกค่ะ คุณทำได้ #รัฐ เริ่มจากฉีดให้หมอด่านหน้าพยาบาล โรงพยาบาลทุกเเห่ง เเละเเสดงน้ำใจ ฉีดให้ประชาชนที่ประท้วงก่อนเลย ใครอยากฉีดปักเข็ม#ประชาชนรอด รัฐรอด ทุกฝ่ายhappiness”

~

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งทุกคนล้วนแต่คิดถึงพระองค์ ชาวเน็ตบางคนถึงกับเอ่ยออกมาว่า “ถ้าพ่อยังอยู่ประชาชนคงไม่เป็นแบบนี้”

~

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คิดถึงท่านที่สุด , น้ำตาไหลเลยค่ะ ถ้าท่านยังอยู่คงมีวัคซีนพระราชทานเกิดขึ้นแน่ๆ , ถ้าพ่อยังอยู่ประชาชนคงไม่เป็นแบบนี้เพราะพ่อคงจะทุกข์ใจมากและพ่อจะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยลูกๆของพ่อ ,

~

~

คิดถึงพระองค์เหลือเกิน ถ้าเป็นพระองค์ คนไทยจเไม่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ , ดูไม่จบค่ะแค่ได้ยินเสียงก็น้ำตาอาบแก้มแล้ว คิดถึง คิดถึงท่านมากๆค่ะ , คิดถึงพระองค์พ่อหลวงของเราชาวไทยขอไห้ประเทศก้าวผ่านจากโรคนี้โดยไวสาธุๆๆ

ขอขอบคุณ : bong_kod_tak

You might also like