ปารีณา โพสต์ถึง นุ้ย เชิญยิ้ม

583

กลายเป็นดราม่าไม่จบเลยละค่ะ สำหรับกรณีที่ก่อนหน้านี้ ดารา-คนบันเทิงออกมา call out กันรัวๆเกี่ยวกับการจัดการ การระบาดของโควิด-19 ของรัฐบาลและสาธารณสุข หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ด้วย ซึ่งไม่นาน ส.ส.คนดังอย่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรีพรรคพลังประชารัฐ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้บางช่วงบางตอนว่า “แทนที่จะโทษตัวเองกลับไปโทษรัฐบาล แล้วถามว่าดาราจะ call out หรืออะไรก็ตามต่างๆเนี่ย กลับไปถามตัวเองยังแอบจัดปาร์ตี้กัน โดนจับได้ ไปไหนกันมาบ้าง เขาให้กักตัวไม่กักตัวไปร้านกาแฟกัน พอเป็นกลุ่มเสี่ยงไม่กักตัวคือไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม”

ทำให้นุ้ยต้องออกมาแชร์คลิปของ ปารีณา พร้อมกับสวนกลับเลยว่า “คุณก็ยังโทษแต่ประชาชน” คุณเรียกประชาชนว่า”มัน” “คุณอย่ามาเบี่ยงเบนกระแสตอนนี้เลยครับ” ไปเคลียร์เรื่องของตัวเองก่อนดีไหม..( และที่สำคัญผมไม่เคยจัดปาร์ตี้ )

ล่าสุด ปารีณาเลยออกมาโพสต์อีกครั้งว่า #มีวันนี้เพราะเมีย#นุ้ยเชิญยิ้ม นุ้ยคือใคร นุ้ยคืออดีตลกยากจน ไม่มีแม้แต่เงินค่าคลอดลูกกับภรรยาเก่า เล่นตลกตามค่าเฟ่ ก็ไม่ดัง โชคดี มีนางฟ้านางสวรรค์ก้มมาเห็นค่า บุญหล่นทับ ได้แต่งงานกับซุปตาร์นักร้องและตลกสาวเซ็กซี่ จึงมีวันนี้ขึ้นมา

พอมีเงิน มีกิน กลับถูกภรรยาต้องพาไปสาบานวัดพระแก้ว วัดอยุธยา ถามว่า อย่างนุ้ย คุยกับผู้หญิงที่อาบน้ำด้วยกันทุกวัน ยังต้องสาบาน แล้วเมื่อวันนี้ นุ้ยออกมาพูด ตนไม่จัดปาร์ตี้ พวกเราจะเชื่อดีไหม และดิฉันก็ไม่ได้พูดถึงนุ้ยจัดปาร์ตี้ยเลย ร้อนทำไม

ขอยืนยันเหมือนเดิมว่า ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อโรคให้ดาราและทุกท่านกลับไปมองตัวเองบ้าง ให้มีจิตสำนึก รับผิดชอบต่อสังคม สุดท้ายเรื่องคดีฟาร์มไก่ปารีณาที่นุ้ยว่าช้า คดีอยู่ที่ศาลฎีกาและอัยการ เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ไม่มีคำว่าล่าช้า

และขอเตือนว่าอย่าพาดพิงก้าวล่วงอำนาจสถาบันศาล ให้รู้จักที่ต่ำที่สูงด้วย เทียบเคียงคดีแม่ธนาธรบุกรุกป่า ถูกดิฉันร้องมา 2 ปี เพิ่งถูกดำเนินคดีเมื่อปีนี้ และยังไม่ถึงศาล ธนาธรบุกรุกป่า ก็ยังไม่ถึงศาล ไม่พูดบ้างล่ะว่า…ช้า#รักประเทศแล้วก็ต้องรักเมีย#นายกบอกให้ทุกคนมีเมียเดียวเข้าใจมั๊ยนุ้ย#ดาราแสดงออกความคิดเห็นได้#ปารีณาแสดงออกความคิดเห็นได้

เรียกได้ว่าฟาดกลับแบบจุกๆอีกครั้งแล้วละค่ะ ซึ่งทางปารีณาก็บอกเลยว่าดาราแสดงความคิดเห็นได้ ปารีณาก็แสดงความคิดเห็นได้เช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องติดตามกันต่อค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันว่านุ้ยและครอบครัวที่ถูกพาดพิงจะยอมจบเรื่องราวดราม่าแค่ตรงนี้หรือจะออกมาโพสต์ฟาดกลับอีก เพราะถ้าออกมาโพสต์โต้กันไปกันมาคงจะไม่จบง่ายๆแน่นอนเลยละค่ะ

เรียกได้ว่ากระแส call out กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ เพราะดารา-คนบันเทิงออกมา call out กันรัวๆ ซึ่งบางคนก็เห็นด้วยและร่วม call out แต่บางคนก็มองว่าไม่ควรจะไปโทษใครนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนในเวลานี้ด้วย ยังไงก็ขอให้เซฟตัวเองและคนรอบข้างดีๆนะคะ หน้ากากอนามัยต้องใส่ไว้ตลอดเวลาอย่าขาด เช่นเดียวกับมือและสิ่งของที่ต้องเช็ดและทำความสะอาดอยู่ตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ปารีณา ไกรคุปต์ , @ nui_chernyim

You might also like